หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 31 ธันวาคม 2561 เวลา 09:33

ดูหล่อไปอีกแบบ! "ไผ่" ใส่แว่นสายตาพาแม่เที่ยวเชียงใหม่ครั้งแรก

กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้ว เมื่อเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “ไผ่ พงศธร” นักร้องหนุ่มขวัญใจมหาชน ค่ายแกรมมี่ โกลด์ ต้องพาคุณแม่บุญทัน ศรีจันทร์ และครอบครัวเที่ยวเติมฮักเติมแฮง ไหว้พระทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคล และชื่นชมความสวยงามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วไทย

     ในช่วงส่งท้ายปีจอต้อนรับปีหมูทอง นอกจากไผ่พาคุณแม่บุญทันและครอบครัวล่องใต้ไปพักผ่อนกินลมชมวิวริมทะเล ก่อนขึ้นเหนือพาคุณแม่ไปเที่ยวเชียงใหม่ครั้งแรกในชีวิต ทริปนี้ไผ่ใส่แว่นสายตาพาแม่ไปไหว้ขอพรหลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่ ได้รับเสียงชมจากแฟนๆ ว่าหล่อน่ารักดูดีไปอีกแบบ

     ไผ่ พงศธร กล่าวว่า ช่วงส่งท้ายปี พ.ศ.2561 ต้อนรับปี พ.ศ.2562 ตนมีคิวเดินสายคอนเสิร์ตที่ จ.ลำพูน จึงถือโอกาสพาคุณแม่และครอบครัวมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกัน ตามคำเรียกร้องของคุณแม่ที่ยังไม่เคยมาเชียงใหม่มาก่อน

     “ก่อนเดินทางไปงานคอนเสิร์ตที่วัดป่าตันเจริญธรรม จ.ลำพูน ไผ่พาแม่มาไหว้หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่ ในเทศกาลปีใหม่เลือกพาแม่พาครอบครัวมาเที่ยวภาคเหนือครับ ทั้งได้ทำบุญ ได้ทำงานด้วยครับ แม่บอกไม่เคยมาเชียงใหม่ ผมเลยถือโอกาสมีงานที่ลำพูนพามาเที่ยว เอาบุญมาฝากแฟนเพลงทุกๆคนนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ช่วงปีใหม่ สวัสดีปีใหม่ครับ”