หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 4 ธันวาคม 2561 เวลา 08:22

นึกว่าสนามรบ! "แพรวพราว" ลำซิ่งชื่อดังโดนลูกหลงสะเก็ดระเบิดปิงปองขณะทำการแสดง

ค่ำวันที่ 3 ธ.ค.61 “แพรวพราว แสงทอง” นักร้องหมอลำซิ่งสาวคนดัง ค่ายท็อปไลน์มิวสิค โพสต์ภาพขณะทำการปฐมพยาบาลในโรงพยาบาล หลังโดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บ ถูกสะเก็ดระเบิดปิงปอง ระหว่างทำการแสดงหมอลำ มีกลุ่ม วัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน ที่บ้านโนนสำราญ อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ ต้องหนีตายอลหม่านราวกับอยู่ในสนามรบ

    โดยนักร้องสาวโพสต์ข้อความบรรยายภาพอย่างมีอารมณ์ด้วยว่า
    "มาลำให้ฟังม่วนๆสูบ่มัก สังคมอยู่ยากขึ้นสุมื้อ (โดนสะเก็ดระเบิดปิงปอง เลือดไหลไม่หยุด เย็บ 1 เข็ม) ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ วันนี้หนูอาจจะโชคดีที่ไม่โดนอวัยวะสำคัญ แต่ถ้าโดนตา ตาบอดแน่นอน พวกคุณมาเที่ยวงานเพื่อจุดประสงค์อะไร? เห็นแบบนี้แล้วพวกคุณภาคภูมิใจไหม? (ซื้อบัตรเข้ามาหาสิแตกหยังขั่นสูสิมาสร้างปัญหา ความวุ่นวาย) ชีวิตแขวนบนเส้นด้าย!! ขอบคุณทุกคนที่ถามไถ่ด้วยความห่วงใยนะคะ ขอเตือนให้ระวังกันด้วยนะคะ ทั้งศิลปินและคนมาเที่ยวงาน หนูปลอดภัยแล้วค่ะ" 

 

     อย่างไรก็ตามแม้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ระทึกขวัญครั้งนี้ ยังเดินหน้าทำงานที่รับคิวไว้เหมือนเดิม โดยคิวงานเดือนธันวาคม 2561 ทั้งหมดของแพรวพราว วันที่ 4 ธ.ค. อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร วันที่ 6 นวนคร วันที่ 7 หน้า รร.พิบูลมังสาหาร อุบลฯ วันที่ 8 วัดสีกัน ดอนเมือง วันที่ 9 ตลาดปัฐวิกร วันที่ 11 งานแก้บน ห้วยหิ้งปลา เลิงนกทา วันที่ 12 งานไหม อ.ปักธงชัย โคราช วันที่ 14 อมตะนคร งานเลี้ยงบริษัทโรงงานแม่ต้อม ลมพัดตึ้ง วันที่ 15 งานเลี้ยงบริษัท เกาะลอย ศรีราชา วันที่ 17 ลานจอดรถหลังห้าง จังซีลอน ภูเก็ต วันที่ 18 ตลาดนัดบั้นท้าย กะทู้ ภูเก็ต วันที่ 19 ตลาดนัดพอเพียง กะตะ ภูเก็ต วันที่ 20 ลานจอดรถหลังห้าง จังซีลอน ภูเก็ต วันที่ 22 กิ่งแก้ว ซอย 2 วันที่ 24 พัทยาสาย 3 วันที่ 25 จ.สุโขทัย วันที่ 30 บ้านโพนงอย ต.เกษตรวิสัย อ.เกษตรฯ ร้อยเอ็ด วันที่ 31 อ.ศรีขรภูมิ สุรินทร์