หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 15 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:57

ทรมานมาก! "ต่าย อรทัย" ปวดเข่าเรื้อรัง "ไผ่ พงศธร" สุดห่วง ให้คำแนะนำถึงห้องแต่งตัว

ออกกำลังกาย และดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมาโดยตลอด แต่ "ต่าย อรทัย" นักร้องลูกทุ่งหญิงขวัญใจมหาชน ก็หนีไม่พ้นความเจ็บปวดทางกาย ปวดเข่าเรื้อรังมาเป็นเดือน แพทย์แนะนำให้บริหารกล้ามเนื้อต้นขาให้แข็งแรง ทานแคลเซี่ยม และอาหารเสริมเพื่อบำรุงกระดูกข้อต่อให้แข็งแรง

     แม้ร่างกายไม่เต็มร้อย แต่ "ต่าย อรทัย" ยังกัดฟันทำงานเพลง และออกกองถ่ายมิวสิควีดิโอสร้างสรรค์ผลงานดีมีคุณภาพเพื่อนเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนๆ ต่อเนื่อง ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งตรงมาให้ไม่ขาดสาย โดยเฉพาะ "ไผ่ พงศธร" นักร้องคู่ขวัญร่วมค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่ออกอาการเป็นห่วงเป็นใยสุดๆ ถึงขั้นแวะไปถามไถ่อาการ และให้คำแนะนำถึงห้องแต่งตัว กันเลยทีเดียว

     ทั้งนี้ "ต่าย อรทัย" ได้โพสต์ภาพคู่กับ "ไผ่ พงศธร" พร้อมกับขอบคุณนักร้องหนุ่มที่เป็นห่วงเป็นใย และให้คำแนะนำดีๆ จากประสบการณ์ตรงอีกด้วย 

     "ขุดรูปเมื่อหลายวันมาโพสต์ มีประชุม Year Plan" ที่ห้องอัดเมื่อหลายวันก่อน ก่อนแยกย้ายไปงาน ไผ่แวะเข้ามาถามไถ่เรื่องอาการปวดเข่าในห้องแต่งตัว และเล่าว่าตัวเองก็เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว มันทรมานมาก ต้องใช้เวลา และพักผ่อนเยอะๆ ใช่ค่ะมันทรมานมาก ตอนนี้อยากหาย ใครแนะนำอะไรดีๆ คือฟังและทำตามหมด เรื่องทั้งหมดที่จะเล่ามีอยู่แค่นี้ล่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และคำห่วงใยจากไผ่ และทุกคนนะคะ"