หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:55

สุดแซ่บ! "ลำไย ไหทองคำ" จัดหนักซิงเกิ้ลใหม่ "ชะนี 4.0"

ลำไย ไหทองคำ" จัดให้ เพลงใหม่ "ชะนี 4.0" ลุคใหม่ลำไยสวยแซ่บอินเตอร์ แต่ยังเด้งกระเด่าๆ อู๊ยยยยย

     ในขณะที่ประเด็นร้อน ของ "อาม ชุติมา โสดาภักดิ์" นักร้องสาว ผู้แต่งเพลงผู้สาวขาเลาะที่โด่งดังไปทั้งประเทศ กับ "ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์" นายห้างค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ต้นสังกัดของ "ลำไย ไหทองคำ" นักร้องชื่อดังเจ้าของเสียงร้องเพลงผู้สาวขาเลาะเด้งหน้าเด้งหลังจนดังระเบิด ยังไม่มีบทสรุปชัดเจน

     ล่าสุด ลำไยได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ "ชะนี 4.0" ที่คราวนี้มาในมาดใหม่ลุคอินเตอร์ หน้าผม นม หุ่น ปังสุดๆ ส่วนท่าเต้นก็แซ่บไม่แพ้ผู้สาวขาเลาะ เพราะยังคงคอนเซ็ปต์กระเด้งกระดอนกระเด๊ากระเด่าสะโพกอย่างเก่า เรียกว่างานนี้ไหแตกแน่

     "สำหรับเพลงชะนี 4.0 เป็นอะไรที่เปลี่ยนลุคลำไยไปเลย หน้า ผม หุ่น คอสตูม ทุกอย่างสวยงามอินเตอร์มากๆ เลำไยผอมลงด้วย หลายๆ คนชมว่า หุ่นดีขึ้นก็ทำให้เรามีความมั่นใจในการเต้นการแสดงมากขึ้น เมื่อก่อนเคยถูกด่าว่า ใส่ชุดว่ายน้ำเต้นมีแต่เซลูไลส์ ก็นอยด์นะเลยฟิตตัวเองเต็มที่ มาซิงเกิ้ลนี้ก็ยังใส่ชุดว่ายน้ำอยู่(หัวเราะ) แต่เราเฟิร์มกว่าเดิม ก็กล้าโชว์มากขึ้น"

     "ส่วนการเต้นก็ยังคงความแซ่บเหมือนเดิม ขึ้นชื่อว่าเป็นลำไยไม่แซ่บไม่ได้ แต่เป็นอะไรที่แซ่บแบบอินเตอร์ ถือว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่เราได้พัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นขณะนี้คงต้องรอให้ทางผู้ใหญ่ดำเนินการในส่วนของผู้ใหญ่ เราเป็นนักร้องก็มีหน้าที่ร้องเพลงให้ความสุขกับประชาชน ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดค่ะ ฝากติดตามซิงเกิ้ลใหม่ของลำไยด้วยนะคะ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ