หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 17 ตุลาคม 2561 เวลา 15:06

ขายตรงส่งถึงบ้าน "มนต์แคน แก่นคูน" ส่งอัลบั้มชุดที่ 8 ให้แฟนคลับหายคิดถึง

ไม่บ่อยครั้งที่แกรมมี่ โกลด์ จะปล่อยอัลบั้มเต็ม เพราะว่าปัจจุบันนี้ ความนิยมการซื้อซีดีลดลง แต่สำหรับศิลปินที่มีจำนวนแฟนคลับมากๆ การจำหน่ายซีดี ก็มักจะจำหน่ายตรงให้กับบรรดาแฟนคลับ ซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึก ล่าสุด แกรมมี่ โกลด์ เปิดพรีออเดอร์ซีดี อัลบั้มชุดใหม่ ชุดที่ 8 ของ บ่าวเสียงสุดสะแนน มนต์แคน แก่นคูน ในชื่ออัลบั้มว่า “อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก” ซึ่งเป็นอัลบั้มที่รวบรวมเพลงไพเราะไว้มากมาย แทบจะเรียกว่าเป็นอัลบั้มรวมฮิตก็ว่าได้

     ภายในอัลบั้มนี้ประกอบไปด้วยเพลง “เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย,อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก , กรณิการ์ , สิให้อ้ายขาดใจพุ้นบ้อ , ยังจำ ทุกสิ่งที่เธอลืม” และ 5 เพลงใหม่ เพลง “รถไฟรางคู่ , ชาติหน้าฮักอ้ายเด้อ , กอดฮักให้มั่น , หลงเบาะซ้าย ลืมท้ายมอไซค์ , ลำหล่อง มายามบ้านแนเด้อ”

    ใครที่อยากฟังลำจากอ้ายมนต์แคน 2 เพลงนี้ ไม่ควรพลาด “กอดฮักให้มั่น” และ “ลำหล่อง มายามบ้านแนเด้อ” แฟนคลับ มนต์แคน แก่นคูน ห้ามพลาด กับการเป็นเจ้าของ  อัลบั้มชุดที่  8  อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก  ก่อนใครในโลก ในราคา เพียง 199 บาท จัดส่งฟรีถึงบ้าน สั่งซื่อได้ 16-24 ตุลาคมนี้  เริ่มส่งของ 25 ตุลาคมนี้  ทาง Line  @grammygold  อย่าลืมตัว @ (ad)  และอีกขั้นตอนง่ายๆเพียงคุณแสกน QR CODE นี้ หรือที่  WWW.GMMSHOPS.COM (SHOPS มี S ด้วยนะ) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-069-9999

      มนต์แคน แก่นคูน  กล่าวว่า  “อยากให้แฟนๆได้เก็บอัลบั้มชุดนี้ไว้เป็นระลึก กับชุดที่ 8 ของผม มีเพลงที่แฟนๆชอบหลายบทเพลง สั่งจองกันมาเยอะๆนะครับ มีจำนวนจำกัด สั่งก่อน ส่งก่อน ได้ฟังก่อนเด้อครับ”