หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 10 ตุลาคม 2561 เวลา 10:30

เด็ดจริง! "มนต์แคน แก่นคูน" สอยนางงามปะทะเน็ตไอดอล

บ่าวเสียงสุดสะแนน "มนต์แคน แก่นคูน" เจ้าของเพลงซีรีส์เพลงดัง "คำว่าฮักกันมันเหี่ยถิ่มไส" ที่มียอดยูทูปรับชมเกิน 500 ล้านวิว สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงลูกทุ่งอีกครั้ง ด้วยการปล่อยเพลงใหม่ออกมาในช่องยูทูป คือเพลง "อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก" ซึ่งตอนนี้มียอดวิวแบบ เนื้อเพลง เกิน 13 ล้านวิวไปแล้ว

     ล่าสุดเจ้าตัวก็เลยเตรียมปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมา โดยดึงเอา "นะโม ธันวาพร" เน็ต ไอดอล และนางเอกไทบ้าน เดอะซีรีส์  มาปะทะกับ "แป้งหอม กมลรัตน์" รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 นำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่ม-หญิงสาว รักกันอยู่ดีๆ หญิงสาวก็หันไปหาชายอื่น ทำให้ชายหนุ่มสียใจ กินเหล้าเมามาย และในช่วงชีวิตที่เลวร้ายนี้ก็มีหญิงสาวอีกคนเข้ามาดูแล จนทำให้ชายหนุ่มลืมแฟนเก่าได้ และวันหนึ่งแฟนเก่าก็กลับมา เมื่อรู้ว่าชายหนุ่มมีแฟนใหม่ ก็เลยถามชายหนุ่มว่า

     "ไปแอบรักกันตอนไหน" ชายหนุ่มก็เลยตอบไปว่า "อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮักอ้ายไง" เป็นที่มาของเพลงนี้ โดยในเอ็มวีเพลงนี้ มนต์แคนก็ร่วมแสดงด้วย โดยรับบทเป็นพี่ชายหญิงสาวที่มาปลอบใจชายหนุ่มนั่นเอง

     มนต์แคน แก่นคูน กล่าวว่า "ผมตื่นเต้นมากๆ ที่มี 2 สาวสวย มาเล่นเอ็มวีให้ ต่างบทบาทกัน เล่นดีมากทั้ง 2 คนเลย เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 สำหรับปีนี้ ต่อจากเพลง "เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย" ยังไงผมต้องขอขอบคุณทุกการรับชมไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนของผม และขอฝากเพลงใหม่นี้ด้วยนะครับ วันที่ 12 ตุลาคมนี้รับชมได้เลยทางช่องยูทูป Grammy Gold Official ครับ"