หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 กันยายน 2561 เวลา 18:31

จะจะที่แรก "มินดา" งัดคลิปแฉเหตุปรี๊ด!! โพสต์ทวงความแมน "แซ็ค ชุมแพ"

ไม่ได้อยากดัง ไม่ได้เกาะกระแส เพราะดารา นางแบบสาวคนกล้า "มินดา" มีทรัพย์สิน เธอสวยและรวยมว้าก ส่องโปรไฟล์เธอแล้วตัวชา!!!! เพราะเธอคือน้องสาวแท้ๆ"ไอเดียร์"ธันลดา แทนทรัพย์ เด็กปั้นของ "เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตร แน่นอนว่าเธอไม่จนไม่กระจอก ตรงข้ามเธอรวยมาก ที่บ้านเธอทำกิจการหลายอย่าง มีลานมัน รถมันสำปะหลัง, พลังงานกังหัน, อสังหาริมทรัพย์ สร้างบ้านขาย, ปั้มน้ำมัน, รีสอร์ท และที่โดดเด่นสวนน้ำขนาดมหึมา

     แต่เธอมาปรากฏตัวเปรี้ยงปร้าง โป๊ะแตก โพสต์ทวงท้า  ทวงถามความแมนจากนักร้องดัง จนทำใครๆรู้ความลับว่า นักร้องคำแพง"แซ็ค ชุมแพ" เคยสนิทกับเธอ ในระดับหนึ่ง?? แต่ตอนนี้ไม่สนิทแล้ว ทำไมหง่ะ ทำไม ถึงไม่สนิท ทำไมถึงโพสต์ ???
 
     วันนี้ 12 กันยายน มินดา แฉหมดใจ ทำไมฟิวส์ขาด !!??โพสต์ลั่นบีบแซ็คให้เคลียร์สนั่นแบบนี้ ทั้งๆที่เป็นหญิงย่อมเสี่ยงน้ำลายชาวเน็ตที่ไม่รู้ข้อเท็จจริงสาดซัด เป็นอาหารอันโอชะของสายเม้าท์ 

     แต่ขอบอกว่าหากได้ฟังเธอเล่าผ่านสยามดารา  โอ๊ยๆๆๆต้องขมคอ จนอยากเอาความขมขื่นไปทิ้งแม่โขง

     เริ่มต้น มินดา คนสวยเล่าย่อๆ เธอเคยเล่นละครมาหลายเรื่อง ล่าสุดเพิ่งจบไป"บางกอกนฤมิต"

     จากนั้นก็เปิดใจตอบถึงที่มาประเด็นเดือด!!??

     เท้าความเรื่องนี้เกิดจากการโพสต์ในเฟซส่วนตัวของมินดาลักษณะคือทวงถามความแมน"แซ็ค"เรากับเขารู้จักกันนานหรือยัง
     "รู้จักกันนานแล้วค่ะเกือบ 2 ปีรู้จักในวงการนี้ล่ะค่ะก็ได้คุยกันสนิทกัน"

     สนิทกันได้ยังไง
    "พี่ไปถามฝ่ายชายดีกว่าก็อย่างที่เขาบอก"

     เขามาจีบเราไหม
     "พี่ไปถามเขาเองดีกว่า(เราไม่รู้เหรอ) ให้ฝ่ายชายตอบดีกว่า

    เขาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ารู้จักแต่ไม่ได้คุยกันนานแล้ว
    "ตามนั้นค่ะไม่ได้เจอกันนานแล้ว(แต่เรื่องที่เราโพสต์ เขาบอกขอกลับไปดูก่อน จากนั้นเขาได้มาถามเราหรือยัง)ยังเลยค่ะไม่ได้มีใครมาถามเลยเราก็รอให้เขามาเคลียร์ปัญหาที่ค้างคากันอยู่ ยังมีปัญหาติดค้างก็รอมานานแล้วรอมา 2 เดือนแล้วค่ะ"

    ก่อนหน้าที่ไม่ได้คุยกันมีเรื่องราวอะไรที่เป็นปัญหากันอยู่
    "ก็เพราะว่ามันมีปัญหานี้ราคามันก็เลยไม่ได้คุยกัน มันมีอะไรบางอย่างที่ทำให้เราไม่สามารถได้คุยกัน"

    ที่เราไม่คุยกัน 2 เดือนเราได้พยายามขอเคลียร์ปัญหาตรงนั้นไหม
   "เราก็ได้พยายามขอเคลียร์แล้วก็ติดต่อทุกช่องทาง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ หนูได้พยายามถึงที่สุดแล้ว โทรติดบ้างไม่ติดบ้าง เบอร์อื่นก็โทรนะคะเขาเป็นคนไม่ค่อยรับโทรศัพท์เบอร์แปลกๆ"

    เกิดอะไรถึงได้มีการโพสต์ มันอัดอั้นหรือยังไง
   "จริงๆเราได้พยายามติดต่อมา 2 เดือนแล้วนะ แล้วจริงๆพอดีวันนั้นรู้ว่าเขาไปโชว์ตัวแล้วหนูก็อยู่ตรงนั้นใกล้ๆเลยไป ครั้งนี้ไปเผชิญหน้าเผื่อจะได้คุยเผื่อจะได้เคลียร์ เจอไหม ได้เจอค่ะแต่ไม่ได้คุยไม่ได้เคลียร์เพราะว่าเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เราไม่ได้คุยกันค่ะยังไม่ได้โพสต์ค่ะ"

    เล่าให้ฟังหน่อยวันนั้นไปแล้วเป็นยังไงบ้าง
    "วันนั้นไปในฐานะคนที่รู้จักคนที่รู้จักคนนึงเพื่อที่จะเคลียร์ปัญหา เราก็ยืนรอจนเขาถ่ายรูปกับแฟนคลับจนเสร็จแล้วก็เข้าไป"

    เราไปถึงก่อนงานเริ่มไหม
     "ตอนไปถึงงานเริ่มพอดีเราก็ไปแต่ไม่ได้แสดงตัวอะไร ก็นั่งอยู่ร้านกาแฟรอจนเขาถ่ายรูปจนอะไรเสร็จพอแฟนคลับถ่ายรูปเกือบหมดเราก็เลยเข้าไป แล้วก็ยืนรอจนคนหมดจริงๆเพราะเห็นว่าถึงคนสุดท้ายเราก็เดินเข้าไป แล้วก็ถูกกันไม่ให้เข้าไป เขาก็ผ่านไปแล้วเขาก็กันหนูไว้ไม่ให้ถึงตัวเขาเลย (เขามองเรามั้ย)เขาก็อยู่กับ FC หันไปหันมา(คิดว่าก็เห็นไหม)เห็นค่ะ (หน้าเค้าเป็นไง) เขาก็งงว่าหนูมาได้ยังไงก็ไม่ได้เจอกันนาน ทีมงานของแซ็คก็รู้จัก เราขยับเข้าไปคนก็กั้นไว้ หนูก็ยังงงว่ากันหนูทำไม เขาไม่ได้เหรอ เพราะอะไร(จังหวะนั้นมีสื่อหรือแฟนคลับอยู่หรือเปล่าเขาเลยกันเราหรือเปล่า)ก็ตรงนั้นน่ะหนูเห็นคนถ่ายรูปเป็นคนสุดท้ายก็เลยเดินเข้าไปแล้วเขาก็กัน บอกว่าจะเข้าไปถ่ายรูป เขาก็บอกถ่ายไม่ได้ถ่ายไม่ได้(มีคนอื่นถ่ายมั้ย) มีคนอื่นถ่าย หนูก็งงว่าคนอื่นถ่ายได้ทำไมถึงถ่ายไม่ได้เขาก็กันแล้วก็ผ่านไปแล้วเขาก็ฉุดกระชาก เขาก็ดึงๆ หนูก็ได้ยินนะว่าใครเป็นคนสั่งไม่ให้หนูเข้าไปได้ยินชื่อเลย เขาพูดกับหนูเลยค่ะ (ใคร)ยังไม่ตอบตอนนี้ได้ไหมคะ เรารู้จักค่ะไม่ใช่ออแกไนซ์ ทีมงานแซ็คเหรอ(ยิ้ม) ไม่ใช่แซ็ค (คนๆนั้นคนที่เรารู้จักมีความสนิทสนมขนาดไหน)ไม่ได้สนิทสนม รู้แค่ว่าแซ็คทำงานกับเขา(คนที่เขาพาหนูออกมาหนูรู้จักไหม)
คนที่เข้ามากันเป็นทีมงาน หนูไม่รู้จักอ่ะค่ะ หนูไม่เข้าใจเขามาโกรธเกลียดอะไรถึงไม่ให้หนูเข้าไป (เหตุการณ์วันนั้นที่เราได้ยินคือ)เขาบอกมีคนมาสั่งให้ทำกับเราแบบนี้(เขากลัวเราไปสร้างความวุ่นวายอะไรหรือเปล่าถึงเอาออกมา)หนูไม่ได้คิดว่าไปสร้างความวุ่นวายหนูไปหนูก็มีเจตนาที่ดี หนูไม่ได้ไปยืนด่าแซ็คกลางห้าง หนูก็ยืนเงียบๆ พอถูกดึงตัวออกมาหนูก็วิ่งตามนะคะ ไปจนถึงรถแซ็คก็ยังไม่ลงมาจากรถ พี่ทั้งสองคนเขาก็ยิ่งวิ่งตามหนูไี้ปที่รถอีกนะหิ้วหนูออกไป หนูก็ต่อสู้นะ ทางที่เขาบอกว่าเขาได้รับคำสั่งมาเขาทำตามคำสั่ง หนูยอมรับนะว่าหนูโกรธที่ทำกับหนูแบบนี้หนูไม่ได้ไปขโมยของ หนูไม่ได้ทำอะไรแซ็ค(หนูไปอาละวาด) ไม่ค่ะหนูไม่ได้มีพฤติกรรมอะไร หนูไม่โอเคผู้ชายตั้งหลายคนมารุมเรา หนูก็เข้าใจนั่นแหละว่าเขาทำตามหน้าที่เขาบอกว่าเขาได้รับคำสั่งมา คนเห็นเยอะแต่คนคงไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น หนูก็อายและหนูก็ไม่เข้าใจว่าหนูโดนดึงด้วยสาเหตุอะไร ในใจหนู หนูก็อยากจะรู้ว่าแซ็คเห็นภาพนี้เขารู้สึกอะไรในใจลึกๆค่ะ ไม่ได้ติดใจอะไรกับทีมออแกไนซ์ก็แยกย้าย" 

 

 

    ความรู้สึกเราหลังแยกย้าย
    "โมโหนะทำรุนแรงไปก็เลยโพสต์ลงเฟซ โพสต์นั้นเลย วันเดียวกันหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ โพสต์เลยว่านี่อะไรยังไงปัญหาเก่ายังติดค้างอยู่ มาดึงเราออกทำไมสาเหตุอะไร คือมันมีปัญหาแล้วเราพยายามจะเคลียร์แต่เขาไม่เคลียร์ (จากนั้นก็เปิดคลิปโดนดึง)อันนี้ใช่ไหมที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราต้องโพสต์ ตอนนั้นคิดไหมว่าเวลาเราโพสต์ไปคนมันจะดูเยอะแล้วก็จะมีผลกระทบ)หนูรู้แต่หนูก็รอมานานแล้ว รอให้เขามาเคลียร์ 2 เดือนแล้วแต่พ่อหนูไปเจอก็เจอแบบนี้ ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำแบบนี้ ก็โดนประมาณนี้แหละ (ฟิวส์ขาด) ด้วยแหละ แล้วส่งคลิปนี้ไปให้แม่หนูดูแม่หนูบอกไม่ไหวแล้ว หนูถูกกดดันหลายๆฝ่าย พยายามทุกช่องทางแล้ว

    ถ้าย้อนเวลากลับไปคิดไหมว่าไม่พูดดีกว่าหาวิธีอื่น
    "หนูพยายามทุกหนทางแล้ว แล้วจะให้หนูเข้าไปให้เขาดึงอีกเหรอพี่ (จะมีโอกาสเคลียร์กันมั้ย) อยู่ที่ทางฝ่ายเขาหนูก็รอรอให้ทางเขามาเคลียร์อยู่ อย่างที่หนูบอกก็คือมันยังมีปัญหาที่ติดค้างกันอยู่ตอนนี้ยังไม่ได้มีการเคลียร์อะไรทั้งสิ้น(เรื่องท้อง)หนูไม่ได้ท้อง พี่ต้องแก้ข่าวให้หนูหน่อย ไม่ได้ท้องแน่นอนแต่ยังมีบางสิ่งที่ติดค้างกันอยู่ (เขาบอกว่าเขายังไม่รู้เลยว่ามีปัญหาอะไรก็ต้องสอบถามก่อน เราต้องได้ฟังสัมภาษณ์เขาใช่ไหม ฟังแล้วเป็นยังไงบ้าง) เขาบอกว่าเขาไม่รู้เรื่อง ความรู้สึกหนู หนูก็รู้อยู่แล้วว่าเขาต้องตอบอย่างนี้ รู้อยู่แล้วคำตอบต้องเป็นแบบนี้ ไม่ได้เพิ่งรู้จักเขาหนูรู้จักเขามานานหนูต้องรู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นไง รู้อยู่ว่าเขาจะต้องพูดแบบไหนยังไง ให้หนูถามเขาบ้างความรู้สึกของเขาที่เห็นคลิปนี้เป็นยังไง ไม่ต้องรีบหรอกวันที่เขาเห็นกับตาวันนั้นเขารู้สึกยังไง เป็นความรู้สึกลึกๆในหัวใจของเขาเขาคิดยังไง ก็คงต้องรอต่อไป"

    ผู้ชมเขาอยากรู้กันว่าปัญหาที่ติดค้างคากันถึงต้องขนาดไปทวงเนี่ยมันคือปัญหาอะไร
    "ขอหนูไม่พูดตอนนี้ได้ไหม(ไม่ใช่เรื่องท้อง) ไม่ใช่เรื่องท้อง แน่นอนแต่ขอยังไม่พูดตอนนี้

    มาถึงจุดนี้พิธีกรเลยยิงตรงๆๆๆ เรื่องเงินเรื่องเงินมั้ยยยย?????ที่เป็นปัญหาทำให้ถึงต้องทวงถามรุงรังแบบนี้ 

    ฝั่งสาวมินดาพยักหน้ายิ้มๆ จากนั้นนางก็บอกว่าขอยังไม่พูดตอนนี้ .. วั๊ยๆตั๊ยแหล่วววว
    "มันยังติดกันอยู่ มันติดค้างกันอยู่อ่ะค่ะ"

    ฟังแล้วสะดุดแก้วหูจริ้ง...งง กับคำว่า"ติดค้าง"ที่มินดาวย้ำนัก ย้ำหนา???? ว่าคืออะไร

    มาถึงประเด็นเกาะกระแสดัง มินดาพูดชัด
    "ไม่ได้มีความจำเป็นอะไรต้องไปเกาะกระแสเลยหนูอยู่วงการมานานหนูไม่จำเป็นต้องไปเกาะกระแสเขาเพราะว่าทั้งตัวหนูก็มีงานอยู่แล้วและทางบ้านเรามีธุรกิจ ส่วนตัวที่บ้านไม่ได้ลำบาก ที่บ้านทำอสังหาริมทรัพย์ทำรีสอร์ท สวนน้ำ ทะเลเทียมที่ชัยภูมิ เป็นน้องสาวของพี่ไอเดียร์ซึ่งอยู่กับพี่"เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตร"

    เป็นข่าวแบบนี้กลัวพ่อด่ามั้ย 
    "กลัวค่ะ ยังไม่ได้คุยกับพ่อเลย แต่คิดว่าพ่อต้องด่าแน่ เพราะว่าทางบ้านก็ไม่ค่อยโอเคกับการเป็นข่าว แต่เรื่องทุกอย่างแม่เข้าใจก็ หนูคุยกับแม่ตลอด แม่รู้ว่าเราพยายามแล้วแต่แม่มาเจอคลิปนี้แม่บอกว่าไม่โอเค กลัวพ่อด่าไม่กล้าเข้าบ้าน ที่ออกมาโพสต์เพื่อปกป้องสิทธิของตัวเองต้องการความยุติธรรมให้กับตัวเองเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเราถูกรังแกตลอดค่ะ"

    ที่ออกมาโพสต์เพื่อต้องต้องการเป็นข่าวแล้วใช้เป็นช่องทางเพื่อเป็นการบีบเขาหรือเปล่า
   "ตอนที่ตัดสินไทยโพสต์ไม่คิดว่าจะเป็นข่าว คิดว่าพูดไปปุ๊บเขาต้องเห็นค่ะ ถ้าเขาเห็นปุ๊บแล้วเขามาเคลียร์เราก็ลบ คือเราพยายามทุกวิถีทางแล้ว หนูยอมรับว่าหนูโมโหไม่โอเค มันไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ"

   ทั้งนี้มินดาเผยว่ามีอีกคลิปหนึ่งที่รู้เลยใครเป็นคนสั่่งให้หามออกมา คลิปดังกล่าวเพื่อนถ่ายยังไม่ได้เปิดเผย คนที่เข้ามาดึงตัวเธอบอกว่ามีคนสั่ง มีชื่อด้วย

    อยากบอกอะไรกับคนทีมองว่าเราเกาะกระแส 
   "ก็อย่างที่เราแจ้งไปเลยเอาจริงๆนะคะ พี่ัเห็นหนูเคยให้สัมภาษณ์อะไรไหมก่อนหน้านี้ ถ้ามาเคลียร์ตั้งแต่ 15 วันแรกก็จบแล้ว พอไปเจอก็ถูกทำแบบนี้เราก็ปรี๊ดแตกซิค่ะ"

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ