หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 10 กันยายน 2561 เวลา 18:34

คนละหมัด"มินดา"กระทุ้งกลับราวตาเห็น หลังฟัง"แซ็ค ชุมแพ"เว้าบ่ได้คุยนานแล้ว

เอาซิจ๊ะๆ หลังต้มมาม่าปูเสื่อรอ ว่าตกลงนักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงดัง"คำแพง"อย่าง"แซ็ค" ชุมแพ ว่าไงๆ กับการที่คนสวยใจแกร่ง นางแบบ นักแสดงอิสระสาว "มินดา" มีทรัพย์สิน ดาราสาวจากละครบางกอก นฤมิต และอีกหลายเรื่องปรี๊ดระเบิดโพสต์โป๊ะแตกระบุซัดนักร้องลูกทุ่ง "แซ็ค ชุมแพ" ผ่านเฟซบุ๊ก "แซ็ค ชุมแพ ถ้าคุณแมนพออย่าวิ่งหนีปัญหาแล้วมาเคลียร์กับฉัน(ผู้ชายไม่วิ่งหนีปัญหากันนะจ๊ะ) #ถ้าแมนพอมาคุยกัน"

     ต่อมาวันนี้ 10 กันยายน 2561 เจ้าของเพลงฮิต"คำแพง"ออกสื่อ พร้อมเว้าถึงสาวมินดาคนสวย พูดชัดเต็มปาก เต็มคำ แมนๆ ..เคยคุยแต่ตอนนี้ไม่ได้คุยแล้ว  โดยเจ้าตัวอ้างว่าขอไปสืบหาข้อมูลความจริงก่อน กลัวฝ่ายหญิงเสียหาย ยอมรับสนิทกันจริง แต่ไม่ได้คุยกันนานแล้ว

     ส่วนประเด็นคนจับตาเรื่องท้อง เจ้าตัวยิ้มบอกไม่น่าเป็นเรื่องใหญ่อะไรขนาดนั้นนะ

     ถัดมาในวันเดียวกันสยามดาราก็ได้พยายามสายตรงสอบถามสาวมินดาถึงดราม่าท้าลูกผู้ชายแมนๆมาคุยกัน  ตลอดจนความรู้สึกหลังได้ยินแมนๆเขาเว้าออกสื่อ ซึ่งสาวสวยที่จัดได้ว่าสตรองตัวแม่อีก ก็พูดสั้นๆว่าตนก็คิดอยู่แล้วว่าอีกฝ่ายต้องตอบแบบนี้ ถามว่ารู้สึกรู้สึกอะไรที่ได้ยินเขายอมรับว่าสนิทกันจริง แต่ไม่ได้คุยกันนานแล้ว  ตนก็ไม่ได้รู้สึกโกรธ หรือรู้สึกอะไร เพราะไม่เคยบอก ไม่เคยพูดกันว่าคบหรือไม่คบอะไร อีกทั้งยังย้ำว่าที่โพสต์ไม่ได้ต้องการเกาะกระแสใครดัง เพราะทุกวันนี้ตนก็มีงานทำ มีละครตลอด อีกทั้งฐานะทางบ้านก็ไม่ได้ต่ำต้อยอะไร เพราะฉนั้นใครบางคนก็อย่ามาดราม่าใส่ 

     ต่อจากนั้นเจ้าตัวเผยว่ามีแพลนไปบวชชีวันสองวันนี้ ตนทำตามความตั้งใจและคำพูดที่พูดเอาไว้ ก็ต้องรักษาคำพูด "(บวชล้างซวยด้วย) อะไงทำนองนั้นนิดนึง(หัวเราะ)เดี๋ยวกลับมาค่อยคุยกันนะคะ"

     อ่ะๆค่ะๆ อนุโมทนาด้วย กับความตั้งใจของสาวมินดา ที่จัดว่าสวย สตรอง มีธรรมะ อดทนสุดโต่ง และสวยมีของถึงได้จัดโป๊ะแตกแหกใครบางคนจนได้ติดคอแค่กๆ

 

เฟซบุ๊ก : minda Theansub