หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 กันยายน 2561 เวลา 11:49

เผยโฉมแฟน "แซ็ค ชุมแพ" ใช่ป่ะนี่? ถึงได้โพสต์โป๊ะแตกท้านักร้องเคลียร์..!?

  • 1,281 view
  • share

กระตุกต่อมเผือกอีกแล้ว เมื่อคนสวยดีกรี นางแบบนักแสดงอิสระสาว "มินดา มีทรัพย์สิน"ดาราสาวจากละครบางกอก นฤมิต ปรี๊๊ดสุดทน กรีดโพสต์ตีแสกหน้าถึงนักร้องลูกทุ่ง "แซ็ค ชุมแพ" ผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุแร๊งส์มั่ก ##

     "แซ็ค ชุมแพ ถ้าคุณแมนพออย่าวิ่งหนีปัญหาแล้วมาเคลียร์กับฉัน(ผู้ชายไม่วิ่งหนีปัญหากันนะจ๊ะ)#ถ้าแมนพอมาคุยกัน"

    ทันทีที่สาวมินดาโพสต์ออกสื่อก็มีเพื่อนๆแฟนคลับมาคอมเม้นท์เป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่ารอข่าว บางคนก็ปลอบให้ใจเย็นๆ บ้างก็ถามว่าหยังน้อบาดนิ ให้กำลังใจ แต่บางคนก็ เหมือนจะรู้ ว่าคู่นี้คบกันแบบไหน โดยถามว่า....เกิดอะไรขึ้น เห็นยังคุยกันดีอยู่?

    เรื่องนี้สายเผือกมึนไม่น้อย  ไม่รู้ว่าเกิดอะไร จู่ๆดารานางแบบสาวคนสวยถึงองค์ลงโพสต์สื่อมีเงื่อนงำราวช้ำกระดองใจ จนถึงขั้นท้าเคลียร์ออกสื่อแบบนี้ด้วยอ่ะ แทนที่จะเคลียร์กันสองคน เพราะแน่นอนว่าถ้าออกสื่อเรื่องใหญ่บานปลายแน่ๆ

    ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาถามว่า"น้องมินดา"เป็นแฟนนักร้องลูกทุ่งหรือเปล่า????? เพราะดูจากข้อความที่โพสต์แสดงว่าคงไม่ได้สนิทสนมกันในฐานะของคนที่รู้จักทั่วๆไป แต่น่าจะมีอะไรพิเศษสุดมากกว่านี้ 

    ขณะที่บางคนก็คิดว่าอาจจะมีปัญหาผิดใจกันปกติตามประสา....  

    อย่างไรก็ตามนักสืบไซเบอร์ได้ไปสำรวจ โซเชียลของทั้งคู่พบว่า ทั้งแซ็ค ชุมแพและสาวมินดามีความสนิทสนมกันไม่น้อย และดูเหมือนนักร้องลูกทุ่งจะให้ความสำคัญกับทางฝ่ายหญิงมากๆ สังเกตจากในวันสำคัญต่างๆ ของมินดาฝ่ายชายก็ไปร่วมแสดงความยินดี พร้อมโพสต์ออกสื่อ ก็ไม่ฝ่ายชายไปทำอีท่าไหน หรือว่าแซ็คจะแปลงร่างเป็นนินจาไม่ไปเคลียร์บางสิ่ง  หรือไปกั๊กอะไรบางอย่าง จึงทำให้ดาราสาวระเบิดลงไม่พอใจในความไม่ชัดเจนก็เลยท้าทายให้มาเคลียร์กับเธอแบบแมนๆ

    อย่างไรก็ตามสยามดาราเว็บไซต์ได้สอบถามไปยังคนที่อยู่ใกล้ตัวของนักร้อง ได้รับคำตอบว่ารอแซ็คเคลียร์เองดีกว่า  แต่ยอมรับทั้งคู่มีความสนิทสนมกัน แต่ฝ่ายชายเองค่อนข้างจะระมัดระวังตัว บวกกับหลายสิ่งรอบด้าน อาจจะเป็นไปได้ว่าอาจจะเกิดคลื่นใต้น้ำกดดันหนักเลยทำให้มีปัญหาคาอกคับใจเกิดขึ้น จนฝ่ายหญิงเกินทนเลยระเบิดชวนฝ่ายชายมาเคลียร์ให้จบ

    ตกลงจะใช่แฟน????  หรือแค่เพื่อนสนิทเค้าโพสต์ท้ามาเคลียร์กัน เรื่องนี้ถ้าใครอยากรู้เรื่องของทั้งสองคนก็ต้องรอฟังจากปากมินดาสาวสวยจากเมืองย่าโมกับหนุ่มขอนแก่น เจ้าของเพลง"คำแพง" จะชัวร์ที่สุดของที่สุด ส่วนแฟนคลับน้านๆใจร่มๆเด้อ 

 

 

เฟซบุ๊ก : minda Theansub

  • 1,281 view
  • share