หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 4 กันยายน 2561 เวลา 13:33

น้ำตาลขึ้น! "ต่าย อรทัย" ดึง "ไผ่ พงศธร" คู่จิ้น โชว์ลูกคอ "ซังได้ซังแล้ว"

เมื่อสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ลั่นวาจาสัญญากับแฟนคลับ แฟนเพลงไว้ว่าถ้าเพลง “ซังได้ซังแล้ว” มียอดวิวครบ 100 ล้านวิวเมื่อไหร่จะมีของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนๆ แน่นอน ทำเอาแฟนเพลง แฟนคลับของสาวต่าย ต่างตั้งตารอว่าเซอร์ไพรส์ที่สาวต่ายพูดถึงนั้นจะเป็นอะไรกันแน่

    ย้อนไปเมื่อ 88 วันก่อน เพลงซังได้ซังแล้ว ได้ถูกปล่อยทางช่องยูทูป จนมาถึงวันนี้ยอดวิวเพลงนี้ก็ทะลุ 100 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาเจ้าตัว ปลื้มปริ่มเอามากๆ เพราะนับเป็นเพลงที่ 2 ของชีวิตการเป็นศิลปินที่มียอดยูทูปเกิน 100 ล้านวิว โดยเพลงแรกก็คือ “สิเทน้องให้บอกแน” ที่วันนี้มียอด 233 ล้านวิวไปแล้ว

     งานนี้แฟนๆ มีน้ำตาลขึ้นกันบ้างแหล่ะ เมื่อเซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นพิเศษจาก ต่าย อรทัย การคือเปิดตัวคู่จิ้นอย่าง “ไผ่ พงศธร” ซึ่งถือได้ว่าเป็นศิลปินชายคนเดียวที่ได้มาคัฟเวอร์เพลง ซังได้ซังแล้ว โดยมีการปรับคำร้องบางคำให้เหมาะสมกับผู้ชาย ปรับดนตรีอีกนิดหน่อยเพื่อความลงตัว ต้องมาลองฟังกันว่า เพลงดัง 100 ล้านวิวล่าสุดอย่าง ซังได้ซังแล้ว ในเวอร์ชั่นผู้ชายจะป็นอย่างไร สามารถรับฟังกันได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL แฟนเพลง แฟนคลับคู่จิ้นคู่นี้ถ้าฟังแล้วฟินถ้วนหน้า พร้อมใจช่วยกันกดไลค์ กดแชร์ และคอมเม้นท์ให้กับสาวต่าย และ หนุ่มไผ่ กันเพลินเลย