หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 3 กันยายน 2561 เวลา 15:41

ดูปาก "หญิงลี" นะคะ! จะรีเทิร์นไหม หลัง "แต๊งค์" โพสต์อาลัยอาวรณ์

ภายหลัง “หญิงลี ศรีจุมพล” นักร้องสาวสายแซ่บค่ายแกรมมี่โกลด์ ประกาศแยกทางจาก “แต๊งค์” อดีตแฟนดีกรีความหล่อระดับพระเอกผ่านอิสตาแกรมส่วนตัว ต่อมาอดีตแฟนหนุ่มของนักร้องสาวคนดังที่ประสบความสำเร็จกับเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวในทำนองยังอาลัยอาวรณ์กับต้นรักที่เคยปลูกร่วมกัน ตั้งแต่วันที่จากกันจนถึงวันนี้ 12 วันแล้ว ความรัก ความคิดถึง และความห่วงใยทำไมไม่น้อยลงบ้างเลย แต่เราคงไม่ดีพอ ต้องยอมไปเพื่อให้เธอมีความสุข ขอเป็นห่วงอยู่ห่างๆ สำหรับเราก็ดีใจที่ชีพจรยังเต้นอยู่ คือเรายังมีชีวิต เมื่อทุกอย่างผิดพลาดไปหมดก็แค่แก้ไขมัน มีครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงคอยเป็นกำลังใจแค่ทุกคนให้โอกาสเราได้เริ่มนับหนึ่งอีกครั้งก็พอแล้ว แต่สำหรับเราคงต้องนับตั้งแต่ศูนย์เลย...การเดินทางกำลังจะเริ่มใหม่ครับ

      เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปทางหญิงลีว่า หลังจากได้เห็นอดีตแฟนหนุ่มรูปหล่อออกมาโพสต์ในทำนองดังกล่าว มีความรู้สึกเห็นใจ และมีโอกาสที่จะรีเทิร์นกลับมาปลูกต้นรักร่วมกันอีกหรือไม่ 

     ณ จุดนี้ หญิงลี เปิดใจว่า ขอเว้นวรรคก่อน ช่วงนี้เชื่อว่าใจเขาและใจเรายังอาลัยอาวรณ์กันอยู่ ความคิดถึงความรักเรามีต่อกันมากมายนั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่ความปวดร้าวที่มันค้างคาใจ ก็ยังเป็นกำแพงกันไว้

     “หญิงลีสั่งห้ามใจตัวเองไม่ให้ตามใจเขา หรือปล่อยใจให้สะเปะสะปะไปกับกฏกติกาของคนรักที่ต้องให้เกียรติให้คุณค่ากัน ต่อกันและกัน การวางตัวและการใช้ชีวิตของคนสาธารณะ คือคนรอบข้างเราต้องรู้ว่า สำคัญที่ต้องรักษาทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีเสมอ ที่ผ่านมา ปัญหาภายในเรื่องหัวใจเรา มีปัญหาสะสมมาตลอด ทำให้หญิงอ่อนแอไปถึงเรื่องงานด้วย หญิงจึงตัดสินใจเด็ดขาด ประกาศเลิกทั้งที่ยังรักมาก เพื่อยุติสัมพันธ์ เลิกเหงาเลิกคิดถึง เพื่อดึงใจที่ซึมเซาให้เข้มแข็ง เพื่อปล่อยวางความทุกข์กับคำว่ารัก รัก โลภ โกรธ หลง เลิกห่วง หวง แล้วแต่ใครจะไปไหนมาไหนเลยค่ะ ต่อไปก็ไม่รู้ แล้วแต่บุญวาสนา” หญิงลีกล่าว 

 

 

ภาพจาก: อิสตาแกรม @yinglee_lalla