หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 27 สิงหาคม 2561 เวลา 16:26

"ตั๊กแตน ชลดา" มาไกลเหลือเกิน ส่องวลีแซ่บ "คนใจดีมักเจอสิ่งเลวๆ"

ความเคลื่อนไหวในโซเชียลของ “ตั๊กแตน ชลดา” นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง แตกต่างมาไกลจากเมื่อสมัยนางแจ้งเกิดกับเพลง “ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้” เหลือเกิน โดยเฉพาะลุกส์ใหม่แบบฉีกทุกความมันส์ จากสาวบ้านๆ หงิมๆ ถ่ายทอดบทเพลงเป็นตัวแทนผู้หญิงกินน้ำใต้ศอก กลายมาเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันอวดของดีที่แม่ให้มาแบบกล้าได้กล้าเสีย สร้างความตื่นตาตื่นใจเห็นแล้วตาลุกวาว

     นอกจากนี้การโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก นอกจากประกาศคิวงานเพื่อเชิญชวนแฟนๆ ไปชมการแสดงคอนเสิร์ตตามงานต่างๆ แล้ว มีวลีแซ่บซี้ดถึงทรวงทะลวงถึงไส้ติ่งออกมาต่อเนื่อง หลังจากความรักกับนักร้องต่างค่ายอับเฉาสวมคอนเวิร์สเดินตามทางใครทางมัน 

     ล่าสุดหยิบยกคำสอน ที่เจ้าตัวระบุว่าเป็น “คำสอนจากพี่ชายที่แสนดี” อย่าง “..ไม่ต้องไปรักชาวบ้านมากกว่าตัวเองหรอก..พอถึงเวลาจิงๆ เราไม่มีรัยแม่งหายเรียบ เหลือแค่หมา...” ต่อด้วย “อย่าดีจนคนเห็นจุดอ่อน เขี้ยวเข้าไว้.. ไม่ต้องสนใจอารัย ความใจอ่อนเอาไว้ในใจ ไม่ต้องให้ใครรู้ คนเขี้ยวมักได้สิ่งดีดี คนใจดีมักเจอสิ่งเลวๆ ต้องจำ ไม่ใช่จะจำ ตั้งแต่เดี๋ยวนี้เลย!!!” มาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก “ตั๊กแตน ชลดา” มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นว่าโดนใจเพียบ พร้อมกับให้คำมั่นสัญญาว่าจะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอต้นเสมอปลาย และเสมอไป

 

 

 

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ตั๊กแตน ชลดา