หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 24 สิงหาคม 2561 เวลา 18:25

โอ้โห! "ลำไย ไหทองคำ" ใส่รองเท้าแตะคู่ละ 2 หมื่นจริงไหมเนี่ย

มีรายรับเฉลี่ยเป็นล้านต่อเดือน ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ เจ้าของเสียงร้องเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” นักร้องสาวสายแซ่บขวัญใจมหาชนของค่าย “ไหทองคำเร็คคอร์ด” จะมีเรื่องเม้าท์มอยเว่อร์วังออกมาบ้าง

     ล่าสุดมีเจ้ากรมข่าวลือปล่อยสารชวนให้ตะลึง! ทุกวันนี้นางใส่เกิบ หรือรองเท้าแตะแบรนด์เนม ราคาคู่ละ 20,000 หมื่นกว่าบาท (ย้ำว่าสองหมื่นกว่าบาท) เลยทีเดียว แบบนี้ต้องไปสะกิดถามข้อเท็จจริงให้หายข้องใจซะหน่อย 

     ทันทีที่ถูกถามว่า “จริงปะที่เค้าว่าทุกวันนี้ใส่เกิบคู่ละ 2 หมื่น” นางถึงกับอุทานเสียงดังลั่น “โอ้ว!” ก่อนแจงต่อทันที ที่หนีบไปหนีบมาทุกวันนี้เป็นรองเท้าฟองน้ำธรรมดาๆ มีราคาเพียงแค่คู่ละ 120 บาท เท่านั้นแหล่ะค่ะ แต่ก็ไม่ปฏิเสธว่ามีรองเท้าแตะแบรนด์เนมคู่ละ 20,000 บาท จริง ซื้อให้ตัวเองเป็นของขวัญ ตอนไปเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุดในประเทศแถบทวีปยุโรป แต่ไม่ค่อยกล้าใส่ไปไหนมาไหน เก็บเอาไว้อย่างดี เหมือนของสะสมมากกว่า 

 

 

     “มีค่ะแต่ในชีวิตประจำวันแต่ไม่ค่อยได้เอามาใช้ เพราะว่าลำไยไปทัวร์ที่ยุโรปมา ก็ซื้อกลับมาเป็นของขวัญให้กับตัวเองจากเงินทิปที่ได้มา เห็นว่ามันสวยดีก็อยากมีเพราะว่าเห็นพี่ดาราเขาใส่กัน ก็เลยซื้อมาเป็นของขวัญให้กับตัวเอง ใส่ในยามออกงานหรือใส่ไปในที่ที่เหมาะสม ถ้าชีวิตประจำวันจริงๆ ก็ยังใส่รองเท้าแตะคู่ละ 120 บาทค่ะ” ลำไยกล่าว