หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 24 สิงหาคม 2561 เวลา 16:46

"ลำไย-แอม" โชว์เครื่องแน่น! ประชันแซ่บท้า "บายเบิ่ง" ทำเอาสตูฯ แทบลุกเป็นไฟ

ทำเอาสตูดิโอ “โก 1995” ซ.วัดเวฬุวนาราม 13 เขตดอนเมือง กทม. ลุกเป็นไฟ เมื่อ 2 สาวสายแซ่บ “ลำไย ไหทองคำ” และ “แอม แอวสะออน” มาผนึกกำลังแดนซ์เด้งหน้าเด้งหลังสุดสะเด่าแบบไม่มีใครยอมใคร ถ่ายทำมิวสิกวีดิโอเพลงที่มีชื่อเป็นภาษาอีสานว่า “บายเบิ่ง” หรือแปลเป็นภาษาภาคกลางว่าลองจับดู เพื่อประชาสัมพันธ์ ซิงเกิ้ล “บายเบิ่ง” ที่ทั้งคู่โคจรมาฟีเจอริ่งกันเป็นครั้งแรก ภายใต้การจับมือสร้างสรรค์งานของ โก โปรดักชั่น 1995 ไหทองคำเร็คคอร์ด และ เนเจอร์ริช

     งานนี้ เสี่ยโก-ตั้งจิตร บุญพาณิชย์แสงดี นายใหญ่โกโปรดักชั่นฯ ในฐานะผู้กำกับ เปิดกล้องเดินเครื่องถ่ายทำตั้งแต่เช้าตรู่ของวันที่ 24 ส.ค.61 โดย โอเล่-ธนธรรศ สนธีระ เจ้าของฉายา “ตุ๊ดน้อยร้อยล้าน” ผู้บริหารเนเจอร์ริช ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมงามชั้นนำนานาชนิด และครีมกันแดดบีบีมะขามป้อม รวมทั้งเป็นเจ้าของพ็อคเก็ตบุ๊กรวยได้ไร้เพศ ชายจริง หญิงแท้ ทอม เกย์ ตุ๊ด ดี้ รวยได้เท่าเทียมกัน ร่วมควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด

      ในขณะที่สองสาวสายแซ่บโชว์สปิริตงัดความเซ็กซี่ออกมาฟีเจอริ่งกันแบบสุดฤทธิ์ โชว์เครื่องแน่นๆ ร้อนแรงถึงพริกถึงขิง ตามเนื้อหาเพลงท้าทายให้หนุ่มๆ ลองมาบายเบิ่ง หรือ ลองจับดู ไม่ว่าจะโดดแดดเลียหรือโดนฝนกระหน่ำใส่ ผิวพรรณยังสดใสเปล่งปลั่งตึงเปรี๊ยะตลอดเวลา