หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 สิงหาคม 2561 เวลา 14:52

แม่โอเค! "นกน้อย อุไรพร" เคลื่อนไหวแบบนี้หลังโดนแจ้งความเอาผิด

ภายหลังมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นางอุไรพร สีหะวงศ์ หรือ “นกน้อย อุไรพร” หมอลำชื่อดังผู้สร้างตำนานวง “เสียงอิสาน” ที่ สภ.อุดรธานี โดยเปิดเผยสาเหตุที่มาแจ้งความ เพราะ นกน้อย อุไรพร เคยทำสัญญายืมโฉนดที่ดิน 33 ไร่ มูลค่ากว่า 49 ล้านบาทไปจำนองกับนายหน้าเจ้าหนี้นอกระบบ เมื่อ 4 ปี ก่อน ตกลงทำสัญญากันว่าภายใน 3 เดือนจะไถ่ถอนคืนมาให้ แต่ผัดวันประกันพรุ่งจนล่วงเลยมา 4 ปี โดยมีพระภิกษุสงฆ์ 1 ใน 2 รูป ในจังหวัดอุดรธานี ที่ส่งเสียจนเรียนจบปริญญาเอก มาออกปากขอยืมโฉนดที่ดินไปให้

     ความเคลื่อนไหวทางฝั่ง “แม่นก” นกน้อย อุไรพร หมอลำคนดังผู้สร้างตำนาน “เสียงอิสาน” วันที่ 21 ส.ค.61 เฟซบุ๊กแฟนเพจ “เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร” มีการโพสต์คลิป แฟนคลับเดินทางไปให้กำลังใจแม่นก ภายในคฤหาสน์หรู หรือบ้านพักเสียงอิสาน บ้านเลขที่ 555 บ้านหนองใส ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี 

     โดยมีข้อความบรรยายว่า “ขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจจากแฟนๆ นะคะ แม่โอเค”

     ในคลิปดังกล่าวเหล่าทีมงานเสียงอิสาน และแฟนๆ ที่รักและศรัทธา พร้อมใจกันไปให้กำลังใจแม่นก และสอนให้ทำท่าแสดงความดีใจแบบ “อัลลี่” นักฟุตบอลทีมสเปอร์ส ที่แสดงความดีใจหลังสามารถทำประตูในเกมนัดเปิดสนามของพรีเมียร์ลีกกับนิวคาสเซิ่ล โดยท่าทางนี้กำลังฮอตฮิตในโลกออนไลน์ เหล่าคนดังทั่วโลก รวมทั้งในวงการบันเทิงบ้านเราขอทำตามกับเขาด้วย  ในขณะที่แม่นกดูมีสีหน้าสดใส ยิ้มแย้ม หัวเราะ ไม่ได้แสดงออกให้เห็นถึงอาการเคร่งเครียด หรือวิตกกังวล ภายหลังมีผู้เสียหายขึ้นโรงพักแจ้งความเอาผิดแต่อย่างใด