หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 16 สิงหาคม 2561 เวลา 19:32

เลิกจับตั๊กแตนหันมาจับธุรกิจขายปลาร้า มาลุ้นกันแหน่ "เพชร สหรัตน์" รุ่งหรือร่วง?

คิดใหม่ ทำใหม่ มีแฟนใหม่ .. กลัวไรสตรองซะอย่าง อั๊ยย๊ะ!ก็จะใครซะอีกถ้าไม่ใช่ลูกทุ่งผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ อารมณ์ มีความขยัน และมีพลังร้อยแรงม้า "เพชร สหรัตน์"อดีตสามีลูกทุ่งสะเทือนมายาซาบซ่าสุดๆ"ตั๊กแตน ชลดา"

     ตามที่สาวกลูกทุ่งผู้บ่าวไทบ้าน และประชาชนรับแซ่บกันนั่นหล่ะว่าหลัง"เพชร สหรัตน์" เจอดราม่า"ขอจับหมีแหน่" จนต้องจบชีวิตคู่ อย่างไม่สวย 

     ฝั่งตั๊กแตนเองก็เดินหน้าค้าเสียง จับไมค์ สยายความเผ็ดแบบไม่ยั้ง ออกงานเพลงแซ่บอีหลี ยอดไลค์พุ่งกระฉูด"โคตรเลวในดวงใจ" ฝั่งเพชรที่จับหัวใจตั๊กแตนไม่ได้ ก็หายไปนั่งปั้นแหนมกินเองอย่างแฮปปี้

     ไม่ใช่แค่อิ่มพุงกับเมนูอาหารที่เพชรจัดเอง แซ่บเอง แต่หัวใจก็อิ่มอีหลี เพราะเพชรมีแฟนใหม่ เป็นสาวมั่นขยันเวอร์ "นินิว" ที่แม้จะไม่สวยโดดเด้งเท่าซุป'ตาร์คนบันเทิง แต่นินิวจัดได้ว่าเป็นสาวหน้าตาดี และเธอคงมีดี  ขยันทำมาหากิน 

     รักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ยาวนานขนาดไหนไม่รู้ แต่ดูเหมือนว่าเพชรนั้นจริงจัง จริงใจกับน้องนิวนิว และเริ่มก่อร่างสร้างตัวด้วยการหันไปจับงานธุรกิจอีกครั้ง หลังจากที่ร้างธุรกิจเข้าวงการบันเทิง  แต่ทำไปทำมาเพชรได้เรียนรู้ว่าวงการมายาน่ากลัวกว่าที่คิด บวกกับชีวิตรักในอดีตไม่ประสบความสำเร็จ  จึงหวนมาจับธุรกิจตามที่สยามดาราเสนอข่าวไปแล้ว

     ทั้งนี้หลายคนสงสัยว่าในยุคที่เศรษฐกิจตกสะเก็ด มนุษย์วิจัยฝุ่นมีเกลื่อนแบบนี้เพชรจะค้าขายอะไร? เรื่องนี้อย่าได้ห่วงเพชรหัวใส เขาหันไปจับธุรกิจขายน้พปลาร้า, กาแฟ ตอนนี้โรงงานใกล้เสร็จแล้ว เพชรเลยขออวดน้ำมือเพชรซะหน่อย

     "เสร็จไป80% แล้วครับ สำหรับโรงงานผลิตเครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผง เช่น กาแฟ 3in1 มอลต์สกัด รสช็อกโกแลต 3in1 เป็นต้น ขอบพระคุณผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ 1.ท่านนายห้างทวีชัย ผู้ใจบุญ 2.แม่อรุณ แม่ผมเอง 3.แม่ลี&พ่อโรเจอร์ 4.น้องนิว แฟนข้าพเจ้า เปิดตัวสินค้าใหม่ด้วย น้ำปลาร้า ตราเฮียเพชร เร็วๆนี้ (ผลิตคนละโรงงานนะคราฟ น้ำปลาร้ากะเครื่องดื่มผง)"

     หัวใสขายของจับต้องได้ แซ่บม่วนขนาดนี้ คำว่ารุ่งแค่เอื้อม ส่วนคำว่าร่วงคงไม่ได้แอ้ม  เอ้าๆมาลุ้นกันเด้อ

 

เฟซบุ๊ก : เพชร สหรัตน์ 
อินสตาแกรม : petch_saha