หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 13 สิงหาคม 2561 เวลา 20:04

นักร้องดัง "ก้อง ห้วยไร่-บัวผัน ทังโส" หนีตาย! น้ำป่าถล่มกองถ่ายหนังนครนายก

วันที่ 13 ส.ค.61 เกิดเหตุน้ำป่าถล่มรีสอร์ต ที่ จ.นครนายก บริเวณน้ำตกนางรอง-วังตะไคร้ ขณะที่เหล่านักร้องคนดัง อย่าง ก้อง ห้วยไร่ และบัวผัน ทังโส รวมถึงเน็ตไอดอลอย่าง อีส ชำนาญ หรือ “อีส อีสานพาสวบ” กำลังเข้ากองถ่ายภาพยนตร์เรื่องออนซอนเด

     ทั้งนี้ในเฟซบุ๊ก Louis Patako ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของสาวหล่อคนสนิทของ บัวผัน ทังโส หมอลำซิ่งตัวแม่ ได้โพสต์คลิปนาทีน้ำป่าไหลหลากถล่มรีสอร์ตแบบไม่ทันตั้งตัว จนคนในกองถ่าย และผู้ที่อยู่ในบริเวณนั้นต้องวิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น โดยหมอลำซิ่งตัวแม่ เผยนาทีระทึกว่า น้ำป่าไหลหลากมาอย่างรวดเร็วแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้ตกใจเป็นอย่างมาก วิ่งหนีเกือบไม่ทัน เกือบไม่ได้เห็นหน้าพ่อหน้าแม่ ติดค้างอยู่ที่รีสอร์ต ยังไม่สามารถออกมาได้ แม้ฝนเริ่มซาแล้ว แต่กระแสน้ำยังไหลแรง

     ส่วน ก้อง ห้วยไร่ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก หลังเจอเหตุการณ์น้ำป่าถล่ม ระหว่างที่กำลังถ่ายหนังอยู่นั้นได้เกิดฝนตกอย่างหนัก เพียงไม่นานก็เกิดน้ำป่าไหลหลาก จนต้องวิ่งหนีขึ้นชั้น 2 ของรีสอร์ต เพิ่งเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้ครั้งแรก นอกจากนี้น้ป่ายังท่วมสะพานทำให้ไม่สามารถเข้าออกได้ คาดต้องรอประมาณ 1 ชั่วโมงจะกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติ   ขณะที่ อีส อีสานพาสวบ ได้โพสต์คลิปน้ำป่าไหลหลาก ลงเฟซบุ๊ก Chumnan  Maunghong พร้อมกับเผยว่า “ถ่ายหนังอยู่นครนายกครับ น้ำไหลท่วทางหมดแล้วตอนนี้ ฝนตกหนัก น้ำน่ากลัวมากๆ น้ำท่วมสะพาน จะกลับบ้านได้ไหม น้ำมาแรงมากไหลลงมาจากภูเขา น่ากลัวจนตัวสั่น ไม่เคยเจอเหตุการณ์ระทึกแบบนี้มาก่อน”

 

     ต่อมา อีส อีสานพาสวบ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กว่า ตอนนี้ทุกคนปลอดภัยแล้ว ทางรีสอร์ตจัดที่ทางให้หลบภัยเป็นอย่างดี และสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติ ทุกคนเดินทางกลับบ้านได้แล้ว 

 

 

Cr.เฟซบุ๊ก Louis Patako, Chumnan  Maunghong