หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 8 สิงหาคม 2561 เวลา 19:53

"เพชร สหรัตน์"เปิดตัวแฟนใหม่ ปัดคบซ้อนแค่เวลาไล่เลี่ยกัน

"เพชร สหรัตน์"รับเปิดตัวแฟนใหม่จริง เพราะคบกันไม่อยากปิดซ่อนอะไร พร้อมน้อมรับทุกคำคอมเม้นท์ บอกทำใจมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ ลั่นคบกันหลังจากที่เลิกกับ"ตั๊กแตน ชลลดา"แล้ว ไม่ได้มองว่าเร็วเกินไปกับการเปิดตัวแฟนใหม่ ปัดทำร้ายจิตใจอดีตคนรักเก่าเพราะได้หย่ากันไปแล้ว ต่างเป็นเพื่อนร่วมงานและกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันส่วนที่"ตั๊กแตน"โพสต์"เหม็นความรัก"อาจจะไม่ได้โพสต์เหน็บตน รับตอนนี้แฮปปี้กับความรักและเรื่องงาน

     - ตอนนี้เรียกว่าเปิดตัวแฟนใหม่ อย่างเป็นทางการ 
      "ก็เรียกว่าได้ครับ จริงๆก็คบตอนที่มีเรื่อง ตอนที่มีมีปัญหาเราก็คุยกับคนนี้ ก็ห่างหายจากโซเชี่ยลไปเพราะตอนนั้นโพสต์อะไรก็โดนด่า ก็มีน้องที่คุยกันอยู่

     - คบซ้อน หรือเปล่า
     "จบกันไปแล้วถึงได้คบกับน้องไม่ใช่คนที่เป็นข่าวครับ"

     - ทำไมตัดสินใจเปิดตัวรักครั้งใหม่ 
     "ผมเป็นคนที่เน้นในเรื่องของการทำงานเราไมได้โฟกัสเรื่องหน้าตา เราเน้นเรื่องการทำงานขายเพลง ขายความสามารถ"

     - พร้อมรับคำประนาม
      "ด้วยเหตุผลที่ว่าทุกคนประนาม ทุกคำชื่นชม ยินดี ผมมองว่าทุกคนล้วนแล้วแต่ติดตามทั้งหมด ผมเชื่อว่าอย่างพ่อแม่เอวก้ไม่้ได้ชมตอลดชีวิต อาจจะมีด่าบ้าง มีวันที่ชื่นชมบ้าง อย่างคนที่ด่าเราในวันก่อนๆเขาอาจจะชื่นชมในตัวเราบ้างแต่เขาอาจจะผิดหวังในบางเรื่องก็ดุด่าได้ครับ"

     - มีต่อว่าเยอะมั้ง 
     "ก็เยอะครั้ง ส่วนที่ให้กำลังใจก็เยอะผมอาจจะใช้คำผิดประนามอาจจะเป็นการตักเตือนมากกว่า"

     - อยากจะพูดอะไรไหมถึงเรื่องที่ผ่านมาก
     "เรื่องที่ผ่านมาอย่างที่ทราบกันว่าผมเป็นคนที่เวลาพูดหรือเวลาแชทกับเพื่อนๆที่สนิทกับก็จะเล่นแบบเลยเถิดก็เลยมีปัญหาอย่างทุกวันนี้ที่ผ่านมาผมยืนยันว่าพวกเราทั้งหมดเป็นเพื่อนเป็นกัลยาณมิตรที่มีต่อกัน" 

     - ยังถูกต่อว่ามาเรื่อยๆ
      "สายธารน้ำใจยังมีมาเรื่อยๆ"

     - เหมือนเป็นการหักหาญน้ำใจ"ตั๊กแตน"หรือเปล่า
      "ผมว่ามันไม่ใช่คนเราเมื่อจดทะเบียนหย่าแล้วทุกอย่างก็ขาดเหลือแต่เพียงเรื่องเพื่อนร่วมอาชีพ ในกรณีที่ผมหรือน้องเขาเจ็บป่วยเราก็ทำได้เพียงให้กำลังใจเราไม่ได้มีสถานะที่จะไปดูแลใครเขาเองก็ตองมีคนดูแล ผมก็เหมือนกัน"

      - เปิดตัวเพราะอยากให้ทุกคนรับรู้ 
      "ผมไม่ได้เปิดตัวว่าแต่งงาน ผมแค่เปิดตัวว่าผมคบใคร เราเป็นแฟนกับใครก็อยากให้ทุกคนรับรู้  เวลาเราไปชอปปิ้ง ดูหนัง เวลามีคนมาถ่ายรูป น้องเขาต้องวิ่งหลบ น้องเขาก็ไม่มีความสุขกลัวแฟนตัวเองเสีย เราเริ่มต้นแบบนี้อนาคตไม่ดีแน่ ก็เปิดทุกครั้งเรื่องความรักไม่มีใครเล่นๆครับ"

      - ชีวิตตอนนี้แฮปปี้ทั้งงาน-รัก
      "แฮปปี้ทั้งเรื่องงานและความรักด้วย"

     - "ตั๊กแตน"โพสต์"เหม็นความรัก"
     "เหม็นความรัก เป็นไปไม่ได้หรอก ผมมองว่าเป็นการระบายหรือเขาน่าจะพูดถึงผลงานมากกว่ามั้งครับ เราก็เอาใจช่วยทุกผลงานเพลงของน้องเขา ทุกวันนี้ผมก็เป้นแฟนคลับเขา อยู่"

     - เพลง"โคตรเลวในดวงใจ"เหมือนส่งถึง"เพชร"เต็มๆ
     "เพลง"โคตรเลวในดวงใจ"เพราะมาก ก็สะกดคำว่าเต็มๆเลย แต่ก็โอเคคือเราเป็นศิลปินเราก็ระบายด้วยเพลงไม่ได้ทำร้ายใคร "

     - ถูกต่อว่าหนักสุด
     "ผมไม่เคยอ่านเลยเพราะอ่านแล้วเสียสุขภาพจิต ตอนนี้เดินหน้ากับความรักครั้งใหม่กับงานด้วยครับ มาทางเราเต็มๆ โครตเลวในดวงใจ ชอบมากสะกดคำว่าเต็มๆเลย"

 

Facebook : เพชร สหรัตน์