หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 3 สิงหาคม 2561 เวลา 10:52

"เต๋า ภูศิลป์" รณรงค์อุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติประจำปี 2561

ศิลปิน-ดารา จากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำโดย เต๋า – ภูศิลป์ วารินรักษ์ พรีเซ็นเตอร์รณรงค์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในโอกาส วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 พร้อมด้วย ญี่ปุ่น – ณภัทร บรรจงจิตไพศาล นักแสดง, นางแบบ และ กิต - ณัฐกิตติ์ นันทพานิช นักแสดงจากละคร Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ร่วมรณรงค์ขายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ จากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ บริเวณถนนอโศก

     ซึ่งมีประชาชน พ่อค้า-แม่ค้าให้ความสนใจและร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เป็นจำนวนมาก โดยรายได้จากการจำหน่ายส่วนหนึ่งจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย และอีกส่วนหนึ่งสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อน และมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสทางด้านการศึกษาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาจนจบการศึกษา ในระดับอุดมศึกษาปีละ 800 ทุน ทั่วประเทศ   

     นอกจากนี้ เต๋า ยังได้รับเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์ให้เข้ารับรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2561 อีกด้วย  โดยวันแม่แห่งชาติปีนี้  ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 โดยสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่ประจำปี 2561 ความว่า "เมื่อเรารวมกำลังกันทั้งชาติ ย่อมสามารถช่วยไทยไขปัญหา ผนึกแรงหลอมรวมร่วมปัญญา จักนำพาชาติตนรอดพ้นภัย"

     เต๋า – ภูศิลป์  วารินรักษ์ เปิดเผยว่า
     "สำหรับวันแม่ปีนี้ผมขอเชิญชวนให้ลูกๆทุกคนมาร่วมกันบอกรักแม่  แล้วอย่าลืมมาอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจากสภาสังคมสงเคราะห์ไปฝากคุณแม่กันนะครับ  เพราะการแสดงความรักจะช่วยทำให้ความสัมพันธ์ภายในครอบครัวแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้รายได้จากการขายดอกมะลิในครั้งนี้จะนำทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล  ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาทุกข์ยาก และเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ยากจนทั่วประเทศด้วยครับ"

     ญี่ปุ่น - ณภัทร บรรจงจิตไพศาล
     "รู้สึกยินดีมากค่ะที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ขายดอกมะลิ ของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ในวันนี้  และสำหรับใครที่สนใจจะร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจากสภาสังคมสงเคราะห์ไปฝากคุณแม่ในวันแม่ที่จะถึงนี้  สามารถติดต่อสอบถามและสั่งจองได้ที่สำนักร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน  สภาสังคมสงเคราะห์ค่ะ"