หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:04

"เฟย์" อาลัยร่วมทำบุญครบรอบ "สิงห์" จากไปพี่น้องขู่คนใกล้ตัวขโมยกีต้าร์ไม่รอด!?

ครบรอบการจากไปของ "สิงห์" หรือ ประชาธิป มุสิกพงศ์ นักร้อง นักแต่งเพลง และอดีตมือกีตาร์ ของวงดนตรีสควีซ แอนิมอล

     ในวันนี้ 29 ก.ค.61 ครอบครัว"มุสิกพงศ์" รวมถึงครอบครัวของ"เฟย์"พรปวีณ์ นีระสิงห์ แฟนของสิงห์ได้ทำบุญครบรอบ 3 ปี ที่สิงห์จากไป ที่วัดสระเกศฯลฯ พร้อมโพสต์ไอจีถึงคนรักที่จากไป รวมทั้งมีคนรักสิงห์มาร่วมทำบุญกันอย่างคิดถึงไม่จางหาย และมีคนโพสต์กรณีอุปกรณ์ดนตรี กีต้าร์ที่สิงห์รัก พระเครื่อง หลวงปู่ทวด ทรัพย์หลายล้านถูกขโมยไปจากบ้านพัก ที่จัดตั้งเป็นมูลนิธิ ย่านดอนเมือง

     ฟังแล้วหดหู่ สะเทือนใจ ซึ่งงานนี้ "แชมป์" วีรพัฒน์ และ "เสือ" วีรวิชญ์ เปิดเผยว่ากีต้าร์ทั้งหมดของสิงห์ 7-8 ตัว หายเกือบหมดเหลือเพียงตัวเดียว รวมถึงแอมป์ คีย์บอร์ดหายไป ตอนนี้ตร.กำลังตามจัดการอยู่

     อีกทั้งเล่าว่าร้านที่สิงห์เคยเอากีต้าร์ไปซ่อม บอกกับคนที่เอากีต้าร์สิงห์ไปซ่อม ว่านี่คือกีต้าร์ของสิงห์ คนๆนั้นก็รีบเอามาคืน เลยแจ้งเบาะแสนี้กับตำรวจ

 

     ด้านแชมป์กล่าวเสริมว่าน่าจะเป็นอดีตคนขับรถเอาไปขายแล้วคนที่ซื้อไปเอามาซ่อม คนซ่อมจำได้ว่าเป็นของสิงห์เลยบอก  เขาก็เลยเอามาคืน เลยได้เบาะแสจากตรงนั้น ตอนนี้ได้คืนมา 6 ตัว ที่ยังไม่ได้คืนคือแอมป์ เบส คีย์บอร์ด  กับกีต้าร์ 2 ตัว  นอกจากยังมีพระเครื่องอีก 40 กว่าองค์

     ส่วนเรื่องการจับคนร้ายนั้น ก็แค่แจ้งว่าบุกรุกยามวิกาลเพราะไม่มีของกลาง เพราะคนๆนั้นนั้นปั๊มกุญแจแล้วเข้าบ้าน แต่พอกีต้าร์ที่เจ้าของร้านซ่อมพบว่ามีคนมาซ่อม ก็มีการดำเนินคดีเพิ่มเติม ตอนนี้คนร้ายลอยนวลอยู่ แต่ถ้าจับอีกครัั้งตำรวจน่าจะได้ทำสำนวนคดีเพิ่ม ตอนนี้ทางครอบครัวจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ครอบครัวสิงห์อยากได้ของคืนเพราะมีค่าทางด้านจิตใจ ส่วนคนที่รับซื้อของไปทางครอบครัวยินดีซื้อคืนโดยไม่มีผลทางกฏหมาย และยังฝากถึงคนร้ายว่าเวรกรรมมีจริง

 

 

     อินสตาแกรม : fayefayeye, singhaha, flying champ, piatuotoro /ข่าวสด /เฟซบุ๊ก pimonrath Tik wongsearaya