หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:44

"แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน" แอคชั่น-มันสะเทือนโลก!! ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย เสาร์ 28 ก.ค.นี้ ทางช่อง MONO29

คอหนังซูเปอร์ฮีโร่เตรียมพบกับมหากาพย์สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น มันสะเทือนโลก จากช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ไปกับหนังดีคุณภาพคับจอจากโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premier)" ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย

     ในวันเสาร์ที่ 28 ก.ค. 2561 เวลา 19.20 น. นำเสนอเรื่อง "แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม" (BatmanVSupermanDawnOfJustice)การต่อสู้แห่งประวัติศาสตร์ที่ทั่วโลกต้องจดจำกับภาพยนตร์สุดมันจากค่ายยักษ์ใหญ่ "ดีซี คอมิกส์" (DC Comics) สู่จักรวาลฮีโร่แห่งความยุติธรรมระหว่างบุรุษเหล็ก "ซูเปอร์แมน" นำแสดงโดย "เฮนรี่ คาวิลล์" และอัศวินรัตติกาลแห่งก็อทแธม "แบทแมน" นำแสดงโดย "เบน แอฟเฟล็ค" ที่มาพร้อมกับสาวน้อยมหัศจรรย์ "วันเดอร์ วูแมน" นำแสดงโดย "กัล กาด็อต" เสริมทัพนักแสดงสมทบมากฝีมือ อาทิ "เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก , เอมี่ อดัมส์ , ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น , เจเรมี่ ไอรอนส์" บรรเลงความมันโดยผู้กำกับ  "แซ็ค สไนเดอร์" (จากเรื่อง Man Of Steel , 300 , Sucker Punch , Watchmen) ที่กวาดรายได้ทั่วโลกไปอย่างถล่มทลายกว่า 873 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

     "แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม" (Batman V Superman Dawn Of Justice)  เรื่องราวต่อเนื่องว่าด้วยเรื่องความเสียหายครั้งใหญ่หลวงในเมืองเมโทรโพลิส  ที่แม้ซูเปอร์แมนช่วยโลกไว้ได้ แต่ต้องแลกกับชีวิตผู้คนบริสุทธิ์ที่ถูกลูกหลงไปเป็นจำนวนมากการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังเสมือนพระเจ้าแต่ไม่ได้รับการตรวจสอบ จะกลายเป็นภัยคุกคามแก่ชาวโลก"บรูซ เวย์น" เจ้าของบริษัท เวย์น เอ็นเตอร์ไพรซ์ ซึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนัก  จึงง่ายต่อการถูกชักจูงจาก "เล็กซ์ ลูเธอร์" เศรษฐีจอมบงการ ที่ต้องการยุยงให้ฮีโร่บาดหมางกันได้เป็นผลสำเร็จ  และบรูซก็ตัดสินใจกลับสู่ถ้ำค้างคาว เตรียมแผนรบ ที่หนทางชนะเป็นไปได้น้อยที่สุดเท่าที่ "แบทแมน" เคยเจอ สงครามระหว่างมนุษย์ค้างคาว ปะทะ พระเจ้าจากต่างดาวจึงเริ่มขึ้น

     ประวัติศาตร์แห่งการต่อสู้ ที่กำลังจะเปิดศึกขึ้นในครั้งนี้ระหว่างสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายดีซี "แบทมแมน" และ "ซูเปอร์แมน" ในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามได้ใน "แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม" (Batman V Superman Dawn Of Justice) บนโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premier)" ในวันเสาร์ที่ 28 ก.ค. 2561 เวลา  19.20 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)