หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:35

สาว สาว สาว รีเทิร์น!! ส่องหน้าตา "แอม-แหม่ม-ปุ้ม" วันนี้ ก่อนถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 34 ปี

ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 34 ปีที่ทุกคนรอคอยศิลปิน สาว สาว สาว แอม, แหม่ม, ปุ้ม, พร้อมดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เข้ามาเยี่ยมเยือน บอสระย้า-ประเสริฐ พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารค่าย รถไฟดนตรี พร้อมร่วมใจจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอยในรอบหลายปี เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆส่งท้ายปี

     "บอสระย้า" ผู้สร้างศิลปิน สาว สาว สาว วงทรีโอเพลงป็อปประสานเสียง ที่มีภาพลักษณ์ความสดใส กล่าวว่า "ในตอนนั้นสิ่งที่ผมหวังและตั้งใจ คือการสร้างศิลปินรูปแบบใหม่ที่ใหม่ทั้งแนวดนตรีและรูปแบบของวง ที่เน้นการร้องประสานเสียงซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษของเด็กๆกลุ่มนี้ ที่หาได้ยากจากเด็กทั่วๆไป ศิลปินหน้าใหม่ เป็นเด็กวัยรุ่นไม่คุ้นตา แนวเพลงก็ฟังดูแปลกๆจากจุดเริ่มต้นในช่วงแรกๆมีอุปสรรคหลายๆอย่างเป็นแบบทดสอบให้ต่อสู้เพื่อข้ามผ่านจนเป็นพื้นฐานที่นำ สาว สาว สาว ไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่”

     ผลงานอัลบั้มแรก รักปักใจ ในปี พ.ศ. 2525 ก่อนจะตามด้วยผลงานอีกหลายๆอัลบั้ม ประตูใจ, เป็นแฟนกันได้ยังไง, ในวัยเรียน, แมกไม้และสายธาร, Because i love you, ว้าว..ว!, Together, ดอกไม้ของน้ำใจ กับหลากหลายเพลงฮิตอาทิ ประตูใจ, รักคือฝันไป, ด้วยแรงแห่งรัก, อยากลืม ฯลฯเป็นศิลปินที่สร้างปรากฏการณ์ "โลกดนตรีแตก" มาแล้ว อีกทั้งยังได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงสูงสุดในคอนเสิร์ตใหญ่ สาว สาว สาว IN CONCERT, และคอนเสิร์ตที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อปี 2527 และครั้งนี้...พร้อมกลับมาแล้ว! ไม่ใช่ฝันไป สมาชิก สาว สาว สาว ได้กลับมารวมตัวจัดคอนเสิร์ตอีกครั้งให้แฟนๆหายคิดถึง

     ปักหมุดพร้อมเปิดประตูใจ มาพบกัน!วันที่ 24 - 25 พฤศจิกายน 2561 ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ โดย ATime Showbiz