หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 มิถุนายน 2561 เวลา 14:29

โลกทั้งใบสดชื่นแจ่มใส!! ส่อง "ต่าย อรทัย-ไผ่ พงศธร" ม่วนหลายที่เมืองนอก

หลังจากปล่อยเพลง “ซังได้ซังแล้ว” ผลงานใหม่ล่าสุดออกมาทะลุล้านวิวแค่วันเดียว “ต่าย อรทัย” นักร้องลูกทุ่งหญิงขวัญใจมหาชน ค่ายแกรมมี่โกลด์ ก็บินลัดฟ้าตามไปสมทบ “ไผ่ พงศธร” นักร้องลูกทุ่งหนุ่มคนดังร่วมค่าย คู่จิ้นที่ขยับเขยื้อนไปไหนด้วยก็ทำเอาแฟนฟินจิกหมอน อยากให้ครองคู่กันในชีวิตจริง เพื่อเดินสายเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนๆ ในประเทศแถบทวีปยุโรป

     โดยล่าสุด ต่าย และไผ่ ได้ควงคู่กันขึ้นเวที โชว์ลูกคอไพเราะ พร้อมแทคทีม “สาวแย้ เจติยา” เสิร์ฟความม่วน ให้กับชาวไทย และชาวลาว ที่อาศัยอยู่ในประเทศนอร์เวย์ และประเทศเยอรมัน ท่ามกลางบรรยกาศม่วนหลาย หรือบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุข โลกทั้งใดสดชื่นแจ่มใส่ เพลิดเพลินไปกับการแสดงที่ทั้งสองขนทีเด็ดมามอบให้เต็มอิ่ม โดยสถานีต่อไปของการเดินสายแสดงคอนเสิร์ตต่างแดนของทั้งคู่ อยู่ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

     ไผ่ พงศธร ได้ขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงต่างแดน ที่แห่แหนมาให้กำลังใจตน และชาวคณะว่า “ขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงชาวไทย และชาวลาว ที่ออสโล ประเทศนอร์เวย์ ที่มาให้กำลังใจไผ่ เอื้อยต่าย (เอื้อยในภาษาอีสานแปลว่า พี่สาว) เอื้อยสาวแย้ เจติยา ครับ อบอุ่นและประทับใจคือเก่า  ขอบคุณเจ้าภาพใจดี พี่แต หลายๆเด้อครับที่มอบโอกาสสำหรับ ไผ่ พงศธร ได้มาพบพ้อพี่น้องแฟนเพลงชาวนอร์เวย์ โอกาสหน้าสิกลับมาใหม่เด้อครับ ขอบคุณจากหัวใจ ไผ่ พงศธร ครับ รู้สึกประทับใจ รู้สึกอบอุ่น และขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงชาวเยอรมันที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งความประทับใจกับการมาทัวร์ยุโรปเทือนี้ครับ ไผ่ขอให้บทเพลงทุกๆบทเพลงเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนสู้งานเด้อครับ แฟนเพลงหน้าน่าฮักหลายครับ“