หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 มิถุนายน 2561 เวลา 21:37

สดๆ ร้อนๆ "อาม ชุติมา" โผล่ค่ายนายพลฯ หลังประกาศแยกทางไหทองคำฯ

ประเด็นดราม่า "ไหทองคำแตก" เมื่อ "อาม ชุติมา" นักร้องลูกทุ่งสาว เจ้าของเสียงร้องเพลง "อดีตเคยพัง" ผู้แต่งเพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ให้ "ลำไย ไหทองคำ" ขับร้องโด่งดัง ประกาศแยกทางกับค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ของ "นายห้างประจักษ์" ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ โดยอ้างว่า เพราะไม่ได้รับส่วนแบ่งรายได้จากยูทูบ 70/30 ตามสัญญา จนกลายเป็นประเด็นดราม่าบานปลาย

    ได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากคนในวงการลูกทุ่ง แม้กระทั่ง "ครูสลา คุณวุฒิ" นักแต่งเพลงมือทอง ยังออกมาแสดงความคิดเห็นกับสื่อมวลชน พร้อมกับแนะนำทั้งสองฝ่ายว่า ไม่ควรออกมาซัดกันไปมา ทีแต่จะทำให้ได้รับความเสีย หาย และอยากให้มีคนกลางของรัฐยื่นมือเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย

      ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.61 "อาม ชุติมา" ได้ไปให้สัมภาษณ์เปิดใจในรายการโทรทัศน์ พร้อมกับพันธมิตรที่ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ในขณะที่ช่วงเย็นวันเดียวกัน ในเฟซบุ๊ก Niwat Boonkwang Kankluay (พี่ก้านกล้วย) ได้มีการโพสต์ภาพ อาม ชุติมา และแม่แต๋ว บุญหลาย แกรนด์ มารดานักร้องลูกทุ่งสาว พร้อมพันธมิตร เดินทางไปพบกับ นายพรพล ฉิมทวี เจ้าของค่าย นายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมกับโพสต์ข้อความบรรยายว่า ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี สำหรับคำแนะนำและการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ทุกท่านครับ

    ในขณะที่ "นายห้างประจักษ์ชัย" ผู้บริหารไหทองคำฯ เก็บตัวเงียบ ไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ใดเกี่ยวกับประเด็นนี้เพิ่มเติม

     โดยผู้สื่อข่าวได้ โทรศัพท์ติดต่อไปทางนายห้างประจักษ์ชัย ได้รับการเปิดเผยสั้นๆ ว่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงในฝั่งของตนที่อยากเปิดเผยให้สังคมได้รับรู้ไปหมดแล้ว และยังรอฝ่ายนักร้องสาวเขามาพูดคุยกันเหมือนที่เคยบอกไว้ทุกครั้งที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

 

Cr.Niwat Boonkwang Kankluay (พี่ก้านกล้วย)

อ่านเรื่องอื่นๆ