หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 3 มิถุนายน 2561 เวลา 18:06

เดาวุ่น "ก้อง ห้วยไร่" แขวะใคร?? ขี้โกง-มะเร็งร้าย!! พุ่งโอ๋ "อาม ชุติมา"

หลังเกิดดราม่าอึกทึกครึกโครมไหแตก!!ทำเอาแฟนเพลงว้าวุ่นเมื่อนักร้องลูกทุ่ง นักแต่งเพลง"อาม ชุติมา" โสดาภักดิ์ ผู้แต่งเพลง“ผู้สาวขาเลาะ” ที่ขับร้องโดย"ลำไย ไหทองคำ" โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องราวในค่าย แฉยับแต่งเพลง 600 ล้านวิว ไม่ได้เงินสักบาท และประกาศฉีกสัญญาเป็นอิสระ จนทำให้เกิดเรื่องราวบานปลายกลายเป็นมหากาพย์แฉอลเวง และยังจบไม่ลง ไปๆมาๆ กลายเป็นว่ามีการแฉลากไส้ เรื่องถึงโรงถึงศาลกันเลย

     เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ทำเอาผู้คนแบ่งเป็นทีม เป็นฝ่าย บ้างก็เชื่อในฝั่งนายห้างไหทองคำ หรือที่ผู้คนรู้จักกันในนาม"ประจักษ์ชัย" ไหทองคำ  ในขณะที่บางคนก็เชื่อ เห็นใจ และสงสาร "อาม ชุติมา" ส่วนในแวดวงสื่อก็ตีแผ่เรื่องราวเหล่านี้ไปในแง่มุมต่างๆ 

     อย่างล่าสุด"อาม ชุติมา" นำเรื่องราวข่าวคราวที่สื่อตีแผ่เรื่องราวข่าวคราวของเธอมาโพสต์ ลงเฟซก็มีคนตามมาคอมเม้นท์แสดงความคิดเป็นและให้กำลังใจมากมาย  หนึ่งในนั้นก็คือลูกทุ่งดัง"ก้อง ห้วยไร่" ที่ก่อนหน้านี้เจอดราม่าหาว่าเบี้ยวคอนเสิร์ตต่างประเทศก็มาคอมเม้นท์ให้กำลังใจอามด้วย ทำเอาเหล่าแฟนคลับตื่นเต้นดีใจ และอามเองซาบซึ้งขอบคุณลูกทุ่งเจ้าของเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกันสั้นๆแต่จากใจ  

ก้อง ห้วยไร่ : สู้ๆเด้อน้อง โตบ่ลำพังแน่นอน
-ว้าวว. อ้ายก้อง. ผู้บ่าวในในน้อง
- มื้อนี้ม่วนหลายจ้า อ้ายก้อง
อาม ชุติมา  : ขอบคุณจ้าาาา อ้ายก้อง

    ก็เรียกว่างานนี้พี่น้องเขาไม่ทิ้งกัน ส่วนดราม่าไหแตกจะดุเดือดขนาดไหน และจบลงอย่างไรก็ต้องดูกันต่อไป แต่ชาวเน็ตก็คิดเหมือนเดิมหันหน้าคุยกันเถอะค่า..าา พี่น้อง  จะได้ไม่เสียเลือด เสียเนื้อ เสียเครดิตมากไปกว่านี้  เพราะเรื่องแบบนี้คนที่รู้ดีที่สุดว่าอะไรเป็นอะไรก็คือทั้ง 2 ฝ่ายนั้นละค่า 

    และในขณะเดียวกันวันนี้ 3 มิถุนายน 61 ลูกทุ่งไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ก็โพสต์เฟซบุ๊กลอยๆกระตุกต่อมเผือก พูดถึงคนขี้โกง .. มะเร็งร้าย ที่เจ้าตัวไม่ระบุว่าหมายถึงไผ  แต่แฟนๆอ่านแล้วบ้างก็บอกว่านึกถึงใครคนนึงขึ้นมาทันที บางคนร้องเอะ เหมือนใครก็ไม่รู้ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้  ##

    ก้อง ห้วยไร่:อยู่ที่ ด่านช่องเม็ก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

การรู้ตัวคนขี้โกงในวงการบอกต่อ อย่าคิดว่าไม่เกิดขึ้นกับตัวแล้วปล่อยผ่านเพราะมันคือ #มะเร็งร้าย
 -  เอะ เหมือนใครก็ไม่รู้ที่กำลังเป็นประเด็นในตอนนี้
-นึกถึงคนคนนึงขึ้นมาทันทีเลย

    คนนึง คนไหนก็ไม่รู้หมือนกันว่านักร้องก้อง ห้วยไร่ หมายถึงไผ?? เอาไว้ป๊ะหน้าจะถามให้หายคาใจละกันเด้อ ใจร่มๆอย่าเพิ่งมโนไกล 


เฟซบุ๊ก : ก้อง ห้วยไร่,  อาม ชุติมา