หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 2 มิถุนายน 2561 เวลา 16:31

ดุเดือดแน่ๆ ทนายฮีโร่!?โผล่อาสาช่วย "อาม ชุติมา" ชนนายห้างไหทองคำ

เป็นเรื่อง เป็นราว เป็นข่าวไม่จบ จนกลายเป็นมหากาพย์ไหอลเวง ดราม่าไหนแตก!? ระหว่างนายห้างค่ายไหทองคำ ผู้มีธรรมะ "ประจักษ์ชัย" ไหทองคำ กับนักแต่งเพลงผู้สาวขาวเลาะอาม ชุติมา" ที่เบิ่งบ่ออกว่าความจริงคืออะไร เพราะต่างฝ่ายต่างก็บอกว่างัดข้อเท็จจริงกันมาเสนอ เพื่อแสดงให้เห็นว่าใครถูก ใครผิด เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม

     ทำเอาเหล่านักสืบโคนันบันเทิง ปวดตับและสับสนหลายๆ และยังเดาไม่ออกเลยว่าหนังม้วนนี้จะจบลงอย่างไร ในเมื่อต่างฝ่าย ต่างก็คิดว่าตัวเองคิดถูก ทำถูกแล้ว

     ท่ามกลางดราม่าไหแตกสนั่นเมือง ทางนายห้างประจักษ์ชัย ได้เคลื่อนไหวฮึ่มๆ จ่อใส่เกียร์จัดหนัก หลัง "อาม ชุติมา" ลูกทุ่งสาวคนดัง ผู้แตง่เพลง "ผู้สาวขาเลาะ"พร้อม"แม่แต๋ว" บุญหลาย แกรนด์ มารดาและ "พ่อรินทร์" คนขับรถส่วนตัว ออกมาแถลงข่าว ร่วมกับ "เหมียว"  เกษณี น้ำเงิน ผู้บริหาร บริษัท พีที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นายณรงค์วัฒน์ ยันตะพันธ์ หรือ "บ่าวเอก เมืองสกล" นายประภาส พิมพ์บูลย์ หรือ "เสลฯ ภาสน์ ณ เสลภูมิ" นายชายชมภู ไชยคำ หรือ "ชาย เสลภูมิ" ที่ บริษัท พีที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ย่านสายไหม

      ต่อมา"นายห้างประจักษ์"หรือ ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด เผยว่าได้ให้ทนายความรวบรวมข้อมูล เตรียมยื่นฟ้องบุคคลหมิ่นประมาท ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงภายในสัปดาห์หน้า และเตรียมเอาผิดกับบุคคลที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ในเฟซบุ๊กด้วยข้อความที่ทำให้เสื่อมเสีย ภายหลังมีข่าวดราม่าไหแตกฯ เป็นประเด็นครึกโครม 

     และได้กล่าวถึง "อาม ชุติมา" ว่าตนบอกตลอดว่าให้โอกาส อาม ชุติมา เข้ามาพูดคุยกันเรื่องอนาคต ที่ไหทองคำฯ เสมอ ซึ่งโอกาสคงส่งไปให้ผ่านไปรษณีย์ หรือรถบขส. คงไม่ได้ เกิดแอ๊ดรถ (กระเป๋ารถ) ไปทำหล่นกลางทาง จะทำอย่างไร ในฐานะที่ตนเป็นผู้ใหญ่ยังให้โอกาส แต่เด็กนะที่ไปบอกว่าไม่มาแล้ว ออกสื่อก็บอกว่าไม่มาแล้ว วันก่อนหนังจากเมืองนอกมาติดต่อ มีการทาบทามให้น้องไปแสดง เป็นตัวหลักด้วย แต่อามก็เสียโอกาสที่จะเล่นหนังระดับนานาชาติ ตนก็รอ รอแล้วก็รอเล่า แต่อีกฝ่ายเลือกที่จะไปแถลงข่าวเพื่อให้มันบาน เพื่อให้มีฐานมีแนวร่วม ซึ่งรู้จักอาม ชุติมา คนละไม่ถึง 2 ชั่วโมง แต่กับตนรู้จัก 2 ปี แล้วก็เลือกอยู่กับคนที่รู้จักไม่ถึง 2 ชั่วโมง ตามที่เป็นข่าว

     หลังเป็นข่าวสะพัด "อาม ชุติมา" ก็นำข่าวดังกล่าวไปแชร์ทางเฟซบุ๊ก  ต่อมาได้มีผู้มาคอมเม้นท์แสดงความเห็นใจ เป็นกำลังใจ แต่ที่ได้ใจก็คือมีชาวเน็ตคนนึงสงสารเห็นใจ นักแต่งเพลงเลยยื่นมืออาสาเป็นทหายให้"อาม"ฟรีๆ ทำเอาแฟนคลับอามซึ้งสุดๆแทบจะกราบผ่านเน็ต


     - น้องอามคะ...ถ้าไม่มีใครช่วยมาหาพี่นะคะ....พี่จะฟ้องร้องเอาความยุติธรรมกลับมาให้เอง...ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นคะทีมทนายมีเป็นร้อย..
     - ขอบคุณแทนน้องเลยค่ะ ใจพี่สวยมาก
     - บอกน้องอามด้วยนะคะถ้าใครรู้จักน้องบอกเลยพี่พร้อมคะ... ฟรีทุกค่าใช้จ่ายความยุติธรรมต้องถึงรากหญ้า

     ในขณะที่บางคนบอกคาดเดาว่า ถ้ามีคนยื่นมือช่วยอามแบบนี้ ดราม่านี้ถึงพริกถึงขิง ไม่จบลงง่ายๆแห่

     แต่บางคนก็ยังอยากให้ประณีประนอม อยากให้นายห้างยกเลิกสัญญาให้อามไปซะ จะได้จบๆแยกย้ายกันทำมาหากิน จะได้ไม่ต้องเสียชื่อเสียง เครดิตใดๆ

 

เฟซบุ๊ก : อาม ชุติมา