หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 06:41

ปัง ปัง ปัง ! "แคท อาทิติยา" นางงามลูกทุ่ง

"อาทิติยา เบ็ญจะปัก" หรือ "แคท อาทิติยา" นักร้องลูกทุ่งสาวหวานใจ "เพชร พุ่มพวง" ทายาทราชินีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ขึ้นแท่นเป็นนักร้องลูกทุ่งภายหลังคว้ามงกุฏมิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018 มาครอง ได้ใบเบิกทางตามความฝันกับการประชันความงามระดับประเทศ "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018"

    ทั้งนี้ที่ผ่านมานักร้องลูกทุ่งสาวเจ้าของเสียงร้องเพลงกินรี, สาวปากแดง, ในสังกัดค่ายโกลด์มาสเตอร์มีเดีย ที่มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.นนทบุรี นอกจากชื่นชอบการร้องเพลงแล้ว ยังหลงใหลการประกวดความงาม เดินสายอวดโฉมหลายเวที ทั้งในภูธรและเมืองหลวง ก่อนมาประสบความสำเร็จก้าวแรกบนเวทีนางงามกับการประกวดมิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018 ที่เพิ่งจบไปหมาดๆ

 


     
    แคท อาทิติยา เผยว่า เธอตั้งใจกับการประกวดครั้งนี้เป็นอย่างมาก ให้เวลากับการเตรียมความพร้อมเต็มที่ นอกจากออกกำลังกายฟิตหุ่นให้เฟิร์มกว่าเดิมแล้ว ยังมีการฝึกบุคลิกภาพจากสาวลุยๆ ให้มีความเป็นนางงามมากขึ้น จนทำให้มั่นสุดๆ รู้สึกดีใจที่ผลการประกวดออกมาตามที่ใจปราถนา จากนี้ต่อไปยังมีการบ้านต้องทำเพื่อพัฒนาขีดความสามารถเพิ่มมากขึ้น ก่อนการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 จะมาถึง โดยหวังว่าจะผ่านเข้ารอบลึกๆ มีลุ้นถึงมงกุฏ เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 เวทีประกวดความงามระดับนานาชาติต่อไป

 


     
    "แคทดีใจมากค่ะที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018 จากการประกวดเมื่อ วันที่ 26 พฤษภาคม 61 ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ แคทต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้แคทมาโดยตลอด แคทจะนำสิ่งที่เป็นข้อบกพร่องของตัวเองมาปรับปรุงและพัฒนา ตั้งใจฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อเตรียมความพร้อมในการประกวดในเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 หวังว่าพี่น้องทุกๆ ท่านจะช่วยเป็นกำลังใจให้แคทเยอะๆ นะคะ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและส่งกำลังใจให้แคทได้ผ่านทางแฟนเพจ Miss Grand Thailand และมิสแกรนด์ศรีสะเกษ แคทจะตั้งใจฝึกฝนและทำให้ดีที่สุดค่ะ"

 


     
    อย่างไรก็ตาม แคท อาทิติยา ยืนยันว่า เธอไม่มีวันหันหลังให้กับอาชีพนักร้องที่รักมากอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ขอไปให้สุดกับการประชันขาอ่อนก่อนจ้า