หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:56

ยินดีกับ "ลำไย ไหทองคำ" รับรถหรู 4.4 ล้าน ส่องเลขป้ายแดงเผื่อดวงเฮง!!

วันที่ 20 พ.ค.61 “ลำไย ไหทองคำ ซุปตาร์อินดี้สาวสายแซ่บ เจ้าของเสียงร้องเพลงผู้สาวขาเลาะ ได้ฤกษ์ดีไปรับรถบีเอ็มดับเบิ้ลยูเปิดประทุนสุดหรู ราคากว่า 4.4 ล้าน ที่ควักเงินสดๆ ถอยออกมาตามความฝันให้กับคุณแม่หนูแดง คลังมนตรี ทั้งๆ ที่ เจ้าตัวเองก็ยังขับรถไม่เป็น

      สำหรับการไปรับรถครั้งนี้ มี “เสี่ยประจักษ์” ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ บิ๊กบอสค่ายไหทองคำ อินดี้ เร็คคอร์ด พร้อมด้วยศิลปินร่วมค่ายไหทองคำฯ อาทิ เนม ปีโป้, ต๋องไง ไหทองคำ ฯลฯ ไปร่วมแสดงความยินดีกับนักร้องสาวที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา ชีวิตพลิกผันจากนักร้องลานเบียร์ เลื่อนชั้นสู่ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย

     การรับรถครั้งนี้ของลำไย บิ๊กบอสค่ายไหทองคำฯ ได้ไลฟ์สดให้แฟนๆ ได้ชมผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วย โดยช่วงหนึ่งเสี่ยประจักษ์บอกว่า รถคันนี้มีการโอนเรียบร้อยแล้วก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่ได้ฤกษ์งามยามดีมารับ ฝากโชว์รูมจอดไว้ 3 เดือน มีค่าฝากจอดราวๆ เดือนละ 27,000 บาท นอกจากนี้บ้านหลังงามที่ซื้อด้วยเงินราคา 4.8 ล้าน ลำไยก็ยังไม่ได้เข้าไปอยู่เช่นเดียวกัน เพราะมีงานเดินสายคอนเสิร์ตแน่นทุกวัน อาศัยนอนในรถ กินข้าวข้างถนน และอาบน้ำตามรีสอร์ทข้างทาง

    อย่างไรก็ตามมีแฟนเพลงหลายคน เข้ามาส่องทะเบียนป้ายแดงรถหรูของลำไย อ-7020 กรุงเทพมหานคร พร้อมกับบอกว่า จะนำเลขดังกล่าวไปเสี่ยงโชค ซื้อล็อตเตอรี่ เพื่อลุ้นรางวัลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 61 ที่กำลังจะมาถึง

    โดยบิ๊กบอสค่ายไหทองคำฯ ได้กล่าวแสดงความยินดีกับนักร้องสาวในสังกัด และชื่นชมในความเป็นศิลปินยอดกตัญญูว่า “กับเธอคนนี้ 2 ปีที่เเล้ว วันไปออกรายการทีวีพูล ครั้งแรก ยังมาขอค่าเเท็กซี่ปลายทางกับเราอยู่เลย 300 คนแรกที่ใช้ ไหทองคำ 2 ปีถ้วนไม่เคยเถียงอาจารย์ ไม่เคยลำเลิกบุญคุณ  ขอให้เจริญๆๆปังๆร่ำรวยไปนานๆ เหนื่อยก็ทนนะ ว่างๆค่อยไปหัดขับ สนามโรงเรียนบ้านผักเผ็ด”

    ส่วนลำไย ไหทองคำ ดูมีความสุขสุดๆ กับการรับรางวัลความสำเร็จของชีวิต ที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง และดูมีอาการตื่นเต้นระหว่างได้ทดลองนั่งรถหรูของตนเองที่ถอยออกมาให้คุณแม่สุดที่รักเป็นครั้งแรก ก่อนเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตเสิร์ฟความสุขแฟนๆ ที่ ต่างจังหวัดต่อทันที