หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:37

ดอกเดียวชี้ชัด! แกรมมี่ฯ ไม่ตัดหาง "ตั๊กแตน ชลดา"

อนาคตของ "ตั๊กแตน ชลดา" กับ แกรมมี่ โกลด์ ค่ายเพลงลูกทุ่งชั้นนำ ยังสดใส นายใหญ่ที่คนในวงการเรียนขานว่า "พี่ตี่" กริช ทอมมัส เข้าใจโลก ไม่เอาเรื่องส่วนตัวของศิลปินตัวทำเงินมาปนกับการทำงาน

    ทั้งนี้นักร้องสาวลูกหลานเมืองย่าโม ถูกจับตามองตั้งแต่ประกาศคบหาดูใจกับ "เพชร สหรัตน์" แล้วว่า จะถูกตัดหางปล่อยวัดหรือไม่ เพราะในยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน เอาแต่คัฟเวอร์เพลงฝ่ายชาย ประมาณว่าตีมึนทำเองปล่อยเอง ทำให้อู่ข้าวอู่น้ำเหมือนจะเสียดุลการค้า

    พอถึงตอนประกาศรักร้าวให้โลกรู้ เซ็นใบหย่าแยกทางกับ เพชรที่สถานะกลายเป็นอดีตสามีก็มีข่าวแซ่บสะท้านวงการออกมาต่อเนื่อง ควบคู่กับการลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุกส์ใหม่ เน้นเซ็กซี่เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดเข็ดฟัน ฉีกทุกความมันส์แบบไม่สนใจโลก

     แถมยังตกเป็นเป้าถูกเพ่งเล็ง กรณีที่มีข่าวอักษรย่อนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังแอบงาบผัวชาวบ้าน มีการปล่อยหลักฐานแชตไลน์ออกมาแฉ แต่ในเบื้องลึกยังไม่มีใครสามารถสืบทราบได้ว่า นักร้องลูกทุ่งสาวคนนั้นคือใคร??

    อย่างไรก็ตามเมื่อไม่กี่วันผ่านมา นายใหญ่แกรมี่ โกลด์ เปิดใจสรุปใจความได้ว่า "งานก็คืองาน" ไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว ในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่ขอให้กำลังใจเด็กในสังกัด ไม่ใช่ไปกระหน่ำซ้ำเติม ได้ใจลูกน้องไปเต็มๆ

     สิ่งที่การันตีชี้ชัดว่า อนาคตของตั๊กแตนใสแจ๋วที่อโศก คือ "ภาพนี้ดอกเดียว" นั่นคือภาพที่นักร้องสาวขวัญใจมหาชน ที่แจ้งเกิดกับเพลงไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ โผล่อยู่กลางโต๊ะประชุม ภายในฐานบัญชาการแกรมมี่ โกลด์ ชั้น 33 ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 พ.ค. 61

    เพื่อรับบรีฟงานเพลงใหม่ ที่นายใหญ่แกรมมี่ โกลด์ เพิ่งให้สัมภาษณ์สื่อไปหมาดๆ คาดว่า ภายในสองเดือนนี้แฟนเพลงน่าจะได้ฟัง นอกจากนี้นักร้องสาวยังได้มีการปล่อยคลิป ที่เจ้านาย ครูเพลง และทีมงานแกรมมี่ โกลด์ เซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ ป้อนเค้กให้เจ้านายหม่ำ เปื้อนหน้าเปื้อนหนวด รวมทั้งป้อนๆ พี่ๆ ทีมพีอาร์ หัวเราะร่วน บรรยากาศคึกคักครื้นเครงฝุดฝุด รวมทั้งถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ "วสุ ห้าวหาญ" อาจารย์นักแต่งเพลงมือทอง โปรดิวเซอร์ที่เปรียบเสมือนหมอตำแยตัดสายสะดือ โด่งดังอยู่แถวหน้าของวงการมาจนถึงวันนี้ และ "ตุ๋ย ด๊ะดาด" นักแต่งเพลง นักดนตรี ขั้นเทพ

    โดย ตั๊กแตน ชลดา ได้ขอบคุณเจ้านาย แบบเรียกพ่อแทบจะทุกคำว่า "ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะคะพ่อ เป็นทั้งพ่อ เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเจ้านาย คนเดียวจริงๆ ที่ต่อให้ไล่หนู ก็ไม่มีวันไปไหนแน่นอน รักมาก นอกจากประชุมงานให้ลูกแล้ว วันนี้พ่อเซอร์ไพรส์วันเกิด ให้ได้ป้อนเค้กพ่อด้วย ดีใจจุง พ่อตี่ พี่ตี่ เจ้านาย"

    อยู่เป็น เอ้ย!!! หวานซะขนาดนี้ เชื่อได้ 100 เปอร์เซ็นต์แล้วแหล่ะว่า "ตั๊กแตน ชลดา" ยังมีอนาคตกับแกรมมี่ โกลด์ ยาวๆ เลิกคาใจหายสงสัยกันซะที

    จบนะ!!


 

Cr.ตั๊กแตน ชลดา, Vasu howharn