หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:39

วางไมค์หรือไปต่อ? "เปาวลี" ตัดสินใจแล้วหลังแต่งงานเอาไงดี

หลังจากสร้างความฮือฮาประกาศเตรียมสละโสดเข้าวิวาห์กับ "เอิร์ธ" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "ซูโม่กิ๊ก" แฟนหนุ่มอารมณ์ดี จนได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ ล่าสุดวันที่ 1 พ.ค. "เปาวลี พรพิมล" นักร้องลูกทุ่งสาวสวยเสียงเหน่อค่ายแกรมมี่ โกลด์ ได้อัพเดทความคืบหน้า การเตรียมความพร้อมให้ฟัง ระหว่างมาร่วมร้องเพลงในมหกรรมคอนเสิร์ต M 150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ เพื่อตอบแทนความสุข และสร้างขวัญกำลังใจให้กับพี่น้องนักสู้ผู้อยู่เบื้องหลังความสุขของสังคมไทย ในวันแรงงานแห่งชาติ ที่ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

    โดย เปาวลี พรพิมล เปืดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่ได้ฤกษ์ว่างานวิวาห์จะมีขึ้นวันไหน แต่ที่แน่ๆ คือจะเกิดขึ้นระหว่างกลางปีจนถึงปลายปี พ.ศ. 2561 อย่างแน่นอน โดยจะจัดพิธี 2 แบบ คือแบบคริสต์ และแบบพุทธ ส่วนงานฉลองมงคลสมรสน่าจะจัดแบบเรียบง่ายสบายๆ โดยตอนนี้มีการพูดคุยเรื่องอนาคตแล้วด้วยว่า ภายหลังจากเข้าวิวาห์ใช้ชีวิตครอบครัวกับแฟนหนุ่มที่คบหากันมากว่า 7 ปี จะดำเนินชีวิตไปอย่างไร

    "หลังจากเรียนจบปริญญาตรีแล้วรู้สึกสบายใจมากเลยค่ะ มีเวลาทำงานเต็มที่ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง และมีเวลาคิดเรื่องอนาคต แต่งงานแล้วจะเอายังไงต่อไปดี ต้องวางแผนชีวิตให้ดี แต่ที่แน่ๆ หลังแต่งงานยังไม่วางไมค์แน่นอน ยังเป็นนักร้องทำงานเบื้องหน้าต่อไป เพราะรู้สึกสนุกกับงานจุดนี้ แต่ก็อาจจะมีไปช่วยเขาคิดงานเบื้องหลังบ้าง เป็นกำลังใจให้กันและกัน ทางแฟนและครอบครัวของเขาไม่ได้กดดันว่าเราต้องเลิกทำงาน พ่อแม่เขาเข้าใจหนูโตมาจากร้องเพลง ให้ดำเนินชีวิตเหมือนเดิมต่อไป ตอนนี้ก็เริ่มเตรียมงานบ้างแล้ว น่าจะจัดงาน 2 แบบ คือแบบคริสต์เพราะเอิร์ธเขานับถือศาสนาคริสต์ ส่วนหนูนับถือศาสนาพุทธก็จะจัดพิธีตามประเพณีไทยที่บ้าน อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี ส่วนงานฉลองสมรสคงแบบเรียบง่ายสบายๆ ตามสไตล์เราสองคน" เปาวลีกล่าว