หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:54

ผู้ชายคนสำคัญที่รัก "เปาวลี" มานาน ฝากบอกลูกชายซูโม่กิ๊ก ยกให้แล้วต้องดูแลให้ดี

ผู้ชายคนสำคัญในชีวิต "เปาวลี" รักและผูกพันกันมาตลอดเปิดใจ รู้สึกยินดีที่นักร้องสาวเสียงเหน่อกำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝากับ "เอิร์ธ" ลูกชายซูโม่กิ๊ก ฝากบอกว่าที่น้องเขยยกให้แล้วต้อ ดูแลให้ดีๆ ขอให้ครองรักกันไปนานๆ

     "ศร" อดิศร เฟื่องฟุ้ง พี่ชายรูปหล่อนของ "เปาวลี พรพิมล"  ที่มาช่วยงานน้องสาว ภายหลังเรียนจบปริญญาตรี ด้านสารสนเทศ จาก ม.สุโขทัยธรรมาธิราช วงในเห็นไปไหนมาไหนกับน้องเปา และ "คุณแม่บังอร เฟื่องฟุ้ง" มานานแล้ว แต่วงนอกอาจไม่ค่อยรู้จักมักคุ้นมากนัก

 

     เผยระหว่างมาร่วมร้องเพลงในมหกรรมคอนเสิร์ต M 150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ เพื่อตอบแทนความสุข และสร้างขวัญกำลังใจให้กับพี่น้องนักสู้ผู้อยู่เบื้องหลังความสุขของสังคมไทย ในวันแรงงานแห่งชาติ ที่ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร รู้สึกดีใจกับน้องสาวที่กำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝา เข้าวิวาห์กับ "เอิร์ธ" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซูโม่กิ๊ก ซึ่งจัดว่าเป็นคนดี มีความน่ารักสม่ำเสมอ พร้อมกับฝากบอกว่าที่น้องเขยว่า เมื่อยกน้องสาวให้แล้วต้องดูแลให้ดีๆ โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ และขอให้ครองรักกันไปนานๆ 

     "ที่ผ่านมาผมก็คอยช่วยพ่อแม่ดูแลน้อง คอยสอนเขาหลายอย่างทั้งเรื่องการทำงาน และความมีระเบียบเรียบร้อย เป็นห่วงเขาเรื่องสุขภาพ เปามีปัญหาเรื่องสุขภาพเพราะออกงานตลอดทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อย อยากฝากเอิร์ธให้ดูแลเรื่องนี้เป็นพิเศษเมื่อแต่งงานไปแล้ว กับน้องสาวเรารักกันมากเปาเป็นเด็กดีอยู่ในโอวาทพ่อแม่ ไม่ดื้อ ขอให้ดูแลให้ดีอยู่กันนานๆ" พี่ชายนักร้องสาวกล่าว