หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 30 เมษายน 2561 เวลา 17:44

ผู้จัดฯ ซัดอีกดอก!! "ก้อง ห้วยไร่" โยนความผิดให้คนอื่น ขอร้องกรุณาอย่าแถขอโทษก็จบ

ผู้จัดคอนเสิร์ตในทวีปยุโรป เคลื่อนไหวหลัง "ก้อง ห้วยไร่" เปิดใจไม่เคยคิดเบี้ยวงาน สวนกลับโยนความผิดให้คนอื่น ขอร้องกรุณาอย่าแถ ขอโทษก็จบ

    สืบเนื่องจากกรณีที่ นางอารี เมลบี้ กก.ผจก. บริษัท เอเอส ประเทศนอร์เวย์ ผู้จัดคอนเสิร์ตไทยรายใหญ่ของยุโรป พร้อมด้วย นางตวภรณ์ ลองควิท ผู้จัดคอนเสิร์ตชาวไทยในประเทศฟินแลนด์ นางสาวอำภาพร สมศรี ผู้จัดคอนเสิร์ตชาวไทยในประเทศเดนมาร์ก พร้อมด้วย  เดินทางจากต่างประเทศมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ กรณีถูกนักร้องคนดัง เจ้าของเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เบี้ยวงาน หลังจากตกลงทำสัญญาว่าจ้างไปแสดงคอนเสิร์ตในประเทศแถบยุโรป อาทิ เยอรมัน, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, นอรเวย์ ฯลฯ ก่อนที่ นักร้องคนดังเปิดใจไม่เคยคิดเบี้ยวใคร ให้ผู้ใหญ่คุยกัน อยากขอนัดกินข้าวและร้องเพลง คุยกัน ยังอยากไปร้องเพลง สื่อสารกับตน และผู้จัดการได้เลย เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับโตโน่ ตามที่มีข่าวไปแล้วนั้น

     ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 30 เม.ย. นางอารี เมลบี้ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว Aree Melby ว่า "สื่อสารผิดพลาด โยนความผิดให้คนอื่นรับไม่ได้จริงๆขอชี้แจงหน่อย คุณขอมาเองขอตามโตโน่มาเที่ยว คุณเมล์ช่วยประสานงานให้ เพราะเป็นผู้จัดการโตโน่ คุณเมล์ทำงานชัดเจนทุกขั้นตอนมืออาชีพ เวลา1เดือนที่พี่อยุ่ด้วยกันเดินสายด้วยกัน พี่ยอมรับผู้หญิงคนนี้ แกร่ง มีวินัย ชัดเจนมาก พี่ยอมรับและนับถือการทำงานของคุณเมล์ เพราะอะไรงานคอนเสิร์ตโตโน่&เดอะดัสถึงมีต่อในยุโรปจากครั้งแรก อังกฤษ สก็อตแลนด์ปี2017และปี2018ที่ผ่านมา และปี2020ที่ได้จองคิวกันไว้แล้ว คุณเมล์ผู้จัดการโตโน่ก็มีส่วนนะค่ะ พี่ชอบทำงานกับน้องเขา วงโตโน่&เดอะดัสและผู้จัดการสุดยอดมากค่ะ ก้อง ห้วยไร่แมนๆหน่อยแค่ออกมารับผิดชอบมาขอโทษแฟนเพลง ออกมาเคลียร์ ทุกอย่างก็จบเพราะงานนี้นายผิดคนเดียว"

      ด้าน นางสาวอำภาพร สมศรี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว Amphaporn Sonsri ว่า "###ขอร้องหล่ะก้อง ห้วยไร่ กรุณาอย่าแถ. แล้วคุณกำลังโยนความผิดไปให้คนอื่น...????ในความหมายของคุณ คือผู้จัดการวงโตโน่ ใช่ไหม? ถ้าเป็นลูกผู้ชายพอ ยอมรับแล้วขอโทษมันก็จบ!!! น้อยหน่า ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตในประเทศเดนมาร์ก ขอชื่นชมพี่เมษ์ผู้จัดการวงโตโน่และน้องๆในวงโตโน่ค่ะ และเชื่อว่าคนไทยในเดนมาร์กประทับใจทุกคนที่มาร่วมงานคอนเสิร์ตของโตโน่ที่ผ่านมา แต่พอมาดูก้อง ออกมาแถลงข่าว เขากำลังโยนความผิดให้คนอื่น!!! ทั้งๆที่พี่เมษ์ไม่ได้มีส่วนได้อะไรกับก้องเลย...แต่ก้องกำลังโยนความผิด###พี่เมษ์เป็นคนที่ทำงานแบบมืออาชีพมาก หนูขอชื่นชมค่ะทำงานแล้วได้ใจผู้จัดและคนดู น้องๆในวงก็เล่นมันส์และเล่นเต็มที่....น้อยหน่าในฐานะผู้จัดงานคอนเสิร์ตในประเทศเดนมาร์ก ยังรักและชื่นชมพี่เมย์กับน้องๆในวงโตโน่ และจะมีการร่วมงานในคอนเสิร์ตครั้งต่อไปอีกแน่นอนค่ะ 100%"