หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 เมษายน 2561 เวลา 15:46

ชัดๆ "ก้อง" แจงครั้งแรกเรื่องเบี้ยวคอนเสิร์ตตปท.ดูมีเงื่อนงำ!?

จากกรณีนางอารี เมลบี้ หรือ"แต" ผู้จัดคอนเสิร์ตในประเทศโซนยุโรป, นางตวภรณ์ ลองควิท ผู้จัดประเทศฟินแลนด์ น.ส.อำภาพร สมศรีผู้จัดประเทศเดนมาร์ก และ นายทวีศิลป์ กุ้ยเส้ง ทนายความ หอบหลักฐานสัญญาการว่าจ้าง เข้าพบ ร.ต.ท.กฤษฎา ซอประเสริฐ( รองสว.(สอบสวน) สน.บางชัน เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวัน “ก้อง ห้วยไร่” นักร้องเจ้าของเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เบี้ยวงาน แสดงคอนเสิร์ตในช่วงเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา ทั้งที่ได้มีการจ่ายเงินค่าจ้างงาน ค่าตั๋วเครื่องบิน ที่พัก อื่นๆ ทุกอย่างล่วงหน้าไปหมดแล้ว สาเหตุและไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทำให้เกิดความเสื่อมเสียในด้านชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ เครดิตการทำงานในฐานะนักธุรกิจไทยและผู้จัดรายใหญ่ของยุโรป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรับเรื่องพร้อมเรียกนักร้องดังรับทราบข้อกล่าวหาเพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี ทั้งนี้ ทางคู่กรณีก้องก็ได้เรียกค่าเสียหาย 20 ล้านบาทอีกด้วย

     ด้านลูกทุ่ง "ก้อง ห้วยไร่" ทีี่เก็บตัวมาหลายวัน  ในวันนี้ 29 เมษายน 61 เจ้าตัวได้พบสื่อครั้งแรกในงานแถลงข่าวภ.ฮักแพงที่เดอะมอล์ลบางกะปิ จึงเปิดใจถึงกรณีฉาวเจอฟ้อวเบี้ยวคอนเสิร์ตตปท. เจ้าตัวยันสั้นๆแต่ชัดเจน "ชีวิตไม่เคยคิดเบีีี้ยวใคร" และ "ก้อง ห้วยไร่” แจงว่าตนขอนัดเจรจากับผู้จัดงานทางยุโรป ยันตนยังอยากร้องเพลงขอให้คุยกับผจก.โดยตรงไม่ผ่านคนอื่น 

       “ผมเป็นนักร้องก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรให้ผู้ใหญ่เขาคุยกันดีกว่า ในส่วนความรู้สึกของพี่น้องแฟนเพลงและผู้จัดไว้ว่างๆเราค่อยมานัดกินข้าวกันแล้วนั่งพูดคุยกัน อยากให้ผมไปร้องเพลงก็สามารถพูดคุยกันกับผมกับผู้จัดการผมได้เลย ไม่ต้องผ่านคนอื่น จะได้ไม่ผิดพลาดทางการสื่อสาร ยังไงผมก็อยากจะร้องเพลงชีวิตผมยังไม่เคยคิดจะเบี้ยวใครเลยครับ ขอบคุณหลายคนที่เข้าใจ สำหรับคนที่ไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไรครับ ยังไงผมก็อยากบอกทุกคนว่า ยังไงก้องห้วยไร่ก็ยังเป็นก้องห้วยไร่ ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนอะไรมากมายเลยยังอยากไปร้องเพลง สำหรับพี่น้องแฟนเพลงทางยุโรป ผมขอฝากผ่านพี่น้องสื่อว่า ยังไงเรามานั่งคุยกันวันว่างของแต่ละคนนัดคุยกันได้เลย แล้วผมจะไปร้องเพลงให้ฟังหวังว่าอยากฟังผมร้องเพลงอยู่ ผมแคร์ความรู้สึกคนรอฟังผมอยู่กับผู้จัดงานครับ ส่วนพี่โตโน่(ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) นั่นเขางานเยอะ ผมก็งานเยอะ เลยไม่ค่อยได้คุยกัน อีกอย่างพี่โน่ไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องพวกนี้ครับ"

    ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนลูกทุ่งไสว่าสิบ่ถิ่มกันจะซิ่งแหวกสื่อออกไป ได้ทิ้งท้ายบอกให้ผู้ใหญ่เป็นคนพูดแทนหลังจากนี้ แต่ก็ไม่มีผู้ใหญ่มาชี้แจงตอบแทนแต่อย่างใด