หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 27 เมษายน 2561 เวลา 18:51

เมียมือทำดนตรีชื่อดังปรี๊ด "ลูกทุ่งหญิง" งาบผัว!! แชร์ว่อนแชทหลุดตีท้ายครัว แทคนักร้องหนุ่มที่เพิ่งหย่า

ฉาวโฉ่! เมียมือทำดนตรีชื่อดังภาคอีสาน ที่กำลังไปได้สวยกับการทำค่ายเพลง สุดทนโดนนักร้องลูกทุ่งหญิงลูบคมงาบผัว แฉแชทหลุดโดนตีท้ายครัว แชร์ว่อนเฟซบุ๊กแถมมีแทคไปที่นักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดังขวัญใจไทบ้าน ที่เพิ่งหย่ากับเมียนักร้อง

     สืบเนื่องจากประเด็นฉาวร้อนฉ่าวงการลูกทุ่ง กรณีที่ทีรายงานข่าว และภาพระบุว่า แคปชันมาจากแอพพลิเคชั่นไลน์ เป็นบทสนทนาระหว่างนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังระดับขวัญใจมหาชน กับชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยมีเนื้อหาใจความที่ฝ่ายหญิงต่อว่าฝ่ายชายไม่ทำตามสัญญา ที่เคยโปรยยาหอมไว้ว่าจะแยกทางกับภรรยามาอยู่กินด้วยกัน รวมทั้งตัดพ้อด้วยความผิดหวัง ที่ยอมทำทุกอย่างแต่สุดท้ายต้องเป็นฝ่ายเสียใจ 

     ทั้งนี้มีกระแสแพร่สะพัดว่า สาวที่แฉเรื่องนี้เป็นภรรยาของนักเรียบเรียงดนตรีชื่อดังของภาคอีสาน ที่กำลังไปได้สวยกับการทำค่ายเพลง หลังจากเพิ่งเซ็นสัญญาคว้าตัวนักร้องลูกทุ่งอีสานดาวรุ่งมาแรง ที่แจ้งเกิดจากนักร้องรถแห่มาร่วมค่าย เพราะรับไม่ได้ที่ฝ่ายชายหวนกลับไปคบหากับนักร้องลูกทุ่งหญิงคนดัง ที่มาให้เรียบเรียงดนตรีผลงานเพลงที่ปล่อยออกมาในช่วงหลังให้ อีกครั้ง จึงตัดสินใจออกมาแฉถึงเรื่องนี้ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนมีการลบโพสต์ดังกล่าวไปในเวลาต่อมา

 
 

     อย่างไรก็ตามได้มีคนแชร์แชทสทนาดังกล่าวไปในเฟซบุ๊กอย่างรวดเร็ว และมีการแทคไปที่เฟซบุ๊กของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มระดับขวัญใจไทบ้าน ที่เพิ่งมีข่าวหย่ากับภรรยานักร้องด้วย

     โดยในเฟซบุ๊กของภรรยานักเรียบเรียงดนตรีมือทอง ที่มีศิลปินและค่ายเพลงชั้นนำต่อคิวทำดนตรีกันเป็นว่าเล่น ซึ่งมีดีกรีเป็นนักร้องหมอลำซิ่งสาวพราวเสน่ห์ในอดีต ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ แสดงความผิดหวังในตัวนักร้องลูกทุ่งหญิงคนนี้ "เน็ตไอดอลที่เรานับถือและวางใจที่สุดกลายเป็นเน็ตไอเด้าไปล่ะ..!!" หรือ "ตั้งใจทำบุญแล้วก็จะปล่อยวาง" เป็นต้น