หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 26 เมษายน 2561 เวลา 11:57

"หญิงลี" พ้นทุกข์! ได้เวลารับทรัพย์ ขนของแซ่บเสิร์ฟแฟนต่างแดนยาวๆ

หลังจากเจอมรสุมหนัก สู้ด้วยใจอดทนจนหายป่วย กลับมาสวย ฟิตเฟิร์มพร้อมลุยงานเหมือนเดิมแล้ว ล่าสุดสาวลำซิ่ง “หญิงลี ศรีจุมพล” เจ้าของเพลงฮิตติดปาก ขอใจเธอแลกเบอร์โทร , หญิงลั้ลลา , แทงข้างหลัง ที่มีเพลงใหม่ล่าสุดปล่อยออกมาให้แฟนๆ ลำซิ่งได้ม่วนกันตอนนี้กับเพลง “O.K. นะคะ” ทนกระแสเรียกร้องจากพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงในต่างแดนไม่ไหว จนเธอต้อง จัดหนัก จัดเต็ม ขนโชว์ชุดใหญ่บินลัดฟ้าไปโชว์ให้แฟนๆ ที่ต่างประเทศ ในแถบทวีปยุโรปได้หายคิดถึงกัน ระหว่างเดือนเม.ย.-พ.ค.61

     การเดินสายโชว์ความแซบนอกประเทศอีกครั้งหลังจากผ่านมรสุมชีวิตมาได้ ของหญิงลีเริ่มต้น ด้วยการทัวร์ 4 เมือง 3 ประเทศด้วยกัน เริ่มคอนเสิร์ตที่แรก เมืองวันที่ 20 เม.ย. ที่เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมัน , วันที่ 21 เม.ย.เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ , วันที่ 27 เม.ย.เมืองออสโร่ ประเทศนอร์เวย์ ทุกที่มีพ่อแม่พี่น้องชาวไทยที่ไปอาศัยยังต่างแดน แห่แหนมาร่วมสนุกกันอย่างคึกคัก

     โดยหญิงลีมีคิวปิดท้ายทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ วันที่ 28 เม.ย. ที่เมืองออลชุน ประเทศนอร์เวย์ และวันที่ 5 พ.ค. ที่เมืองมัลโม่ ประเทศสวีเดนแฟนๆ ที่รอชม รอม่วน จากหญิงลี ศรีจุมพล อยู่ อย่าลืมเตรียมบัตรเข้าชมกันให้พร้อม ใกล้ที่ไหน ไปม่วน ไปมันส์ กันที่นั่น แถมแชะภาพฟรีๆ กับ หญิงลี เป็นที่ระลึกเอาไว้ลงโซเซี่ยลอวดเพื่อนๆ ได้อีกด้วย 

     ส่วนแฟนเพลงชาวไทยไม่ต้องน้อยใจ เจ้าตัวจะหมั่นอัพคลิปลงเฟซบุคบ่อยๆ เพื่อให้คลายคิดถึง กลับมาเมืองไทยเมื่อไหร่ เจ้าตัวพร้อมเดินสายมอบความสุขให้แฟนๆ ที่นี่ได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน