หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 8 เมษายน 2561 เวลา 15:17

เอาที่สบายใจ "ปอยฝ้าย มาลัยพร" ฝากบ้านไว้กับตำรวจ

"ปอยฝ้าย มาลัยพร" เอาชัวร์ ฝากบ้านไว้กับตำรวจช่วงสงกรานต์ เพื่อความสบายใจไปเดินสายคอนเสิร์ตแบบไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง ปลื้มรองผบ.ตร. ให้เกียรติมาเยี่ยม พร้อมกับติดตู้แดงคิวอาร์โค้ดให้

     เวลา 13.30 น. วันที่ 8 เม.ย.61 ที่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. พร้อมเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปติดตู้คิวอาร์โค้ดที่บ้านของ "ปอยฝ้าย มาลัยพร" นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดังค่ายท็อปไลน์ มิวสิค ภายในหมู่บ้านเฮบิเทียร์เวนต์ 422/43 ถนนปัญญารามอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ โดยมี ดร.ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม ผู้บริหารค่ายท็อปไลน์ มิวสิค ปอยฝ้าย มาลัยพร, ยายสอน ท็อปไลน์, แนนซี่ ท็อปไลน์ แต่งชุดไทยมารอรับที่บ้าน

    พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า เทคโนโลยีคิวอาร์โค้ดนั้นทำให้ตำรวจไม่ต้องพกสมุดตรวจเยี่ยม เวลาฝนตกก็เปียก ตอนนี้ใช้มือถือไปที่จุดตรวจ ระบบก็จะรับรู้ว่าตำรวจนายใดมาตรวจช่วงใด ซึ่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์ตำรวจพร้อมดูแลความปลอดภัยของประชาชนเต็มที่เช่นเคย

     ด้านปอยฝ้าย เผยว่า ช่วงสงกรานต์มีงานเดินสายคอนเสิร์ตเสิร์ฟความสุขแฟนๆ ในต่างจังหวัดต่อเนื่อง เพื่อความสบายใจไม่ต้องไปไหนมาไหนแบบห่วงหน้าพะวงหลัง จึงเข้าร่วมโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจ ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ตนมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์กับการทำงานของตำรวจ หากใครจะไปเที่ยวช่วงสงกรานต์แจ้งความจำนงฝากบ้านกับตำรวจและบอกเพื่อนบ้าน รวมถึงโหลดแอปพลิเคชันของตำรวจเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน วันนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ ท่านเฉลิมเกียรติเมตตามาเยี่ยมถึงบ้าน และติดตู้คิวอาร์โค้ดให้ด้วยตนเอง และตนได้มอบเพลงรณรงค์ฝากบ้านไว้กับตำรวจ โดยดัดแปลงมาจากเพลงมันต้องถอน 

     นอกจากนี้ปอยฝ้ายยังได้ฝากถึงแฟนเพลงขอให้เที่ยวสงกรานต์อย่างมีความสุข เล่นน้ำตามประเพณีไทย ไม่แต่งกายล่อแหลม ไม่ลืมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อรักษาประเพณีไทยที่สวยงาม

     ทั้งนี้ ทางนักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง พร้อมด้วยผู้บริหาร และศิลปินค่ายท็อปไลน มิวสิค ได้รดน้ำขอพร พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ เนื่องจากใกล้ช่วงสงกรานต์ โดยมีการร้องรำฮัมเพลงกันสร้างบรรยากาศให้คึกคักสนุกสนาน