หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 8 เมษายน 2561 เวลา 13:37

ไม่ใช่หมอลำขี้ไก่ขี้กา เปิดบ้าน "ปอยฝ้าย มาลัยพร" ราคา 10 ล้าน!

พอบอกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งหมอลำ อาจฟังดูเชยๆ แต่ขอโทษ นักร้องลูกทุ่งหมอลำแบบ "ปอยฝ้าย มาลัยพร" ในสังกัดค่ายท็อปไลน์ มิวสิค ที่มี ดร.ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม เป็นนายใหญ่ ไม่ใช่ขี้ไก่ขี้กานะขอบอก มีบ้านหลังใหญ่โตโอ่อ่า ราคา 10 ล้านบาท พักอาศัย อยู่ในหมู่บ้าย่านถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม.

    โดยนักร้องหมอลำคนดัง เจ้าของเสียงร้องเพลงตลกอกหัก เพลงมันต้องถอน เผยว่า ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้เมื่อ 4 ปี ก่อน ด้วยความคิดว่า ควรนำเงินที่หามาได้จากการเดินสายคอนเสิร์ต มาซื้อบ้านและที่ดินพักอาศัยดีกว่า เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีแต่ราคาขึ้น ไม่เหมือนกับนำไปซื้อรถที่มีแต่ราคาลดลง หรือนำไปใช่จ่ายสุรุ่ยสุร่าย บ้านปลายชีวิตหากไม่สามารถทำงานในวงการได้ก็ยังมีที่พักอาศัยเป็นหลักแหล่ง

    ปอยฝ้าย เผยด้วยว่า บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 3 ห้องน้ำ เน้นตกแต่งแบบเรียบง่าย มีสวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปูนา ปลูกพืชผักสวนครัวและผลไม้ ร่มรื่นสบายตา

    "ที่ซื้อบ้านราคาสูงขนาดนี้ ไม่ได้คิดว่าฟุ่มเฟื่อยนะ แต่คิดว่าเป็นสมบัติของเรา สมบัติของตระกูล ยังส่งอยู่เดือนละ 5 หมื่นบาท ในแต่ละเดือนมีค่าใช่จ่ายเดือนละ 1 แสน 5 หมื่นบาท ช่วงที่เรามีแรงทำงาน แฟนๆ ยังให้การตอบรับ ก็ตั้งใจทำงาน แบ่งจ่ายแบ่งออม คิดว่าซื้อบ้านมีที่อยู่มั่นคงเนี่ย ตัดสินใจถูกแล้ว ดีกว่าไปซื้อรถนะ มีแต่ราคาลดลง หรือเอาไปใช่จ่าฟุ่มเฟื่อยไม่เกิดประโยชน์อะไรกลับมา แบบนี้เรายังได้บ้านเป็นสมบัติ อนาคตเกิดอะไรขึ้นเราก็ยังมีบ้านอยู่ ในบ้านก็ปลูกพืชผัสวนครัวเอาไว้ตามสไตล์คนอีสานรั้วบ้านกินได้ มี มะระขี้นกญี่ปุ่น กะหล่ำปลีหัวใหญ่ ย่านาง มะกรูด ข่า ตะไคร้ พริก เป็นต้น และก็มีปลูกกระเจี๊ยบ สับปะรด ด้วย ผมชอบปลูกต้นไม้ ชอบลุ้นตั้งแต่หว่านเมล็ด ปักกล้า เลย ตื่นเช้ามาเดินดูรู้สึกสบายใจทำให้ผ่อนคลายดีครับ"