หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 27 มีนาคม 2561 เวลา 21:34

ยิ่งกว่าละคร ดาราหนุ่มเหยียบ 6 ล้อพุ่งชน "ไมค์ ภิรมย์พร" ตายแล้วโคตรมั่ว!

เว็บไซด์ข่าวรายงานยิ่งกว่าละคร “ไมค์ ภิรมย์พร” ตายแล้ว ถูกดาราหนุ่มเหยียบ 6 ล้อพุ่งชน นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชนมึนตึบ อยู่ดีมีสุขที่ทุ่งนาแท้ๆ คิดซะว่ามีคนต่ออายุ

    จากรณี ที่วันที่ 27 มี.ค. มีเว็บไซต์ข่าว รายงานข่าวว่า ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน ที่มีเพลงกลับคำสาหล่า และเพลงบุญผลา ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิตแล้ว สร้างความตกตกตะลึงให้กับแฟนเพลง

    เกี่ยวกับเรื่องนี้วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทางไมค์ ภิรมย์พร และได้รับการยืนยันว่า ยังมีชีวิตอยู่ดีมีสุข กับการใช้ชีวิตอยู่ที่ทุ่งนาของตนเองเอง ทึ่ จ.อุดรธานี 

    เก็นข่าวโคมลอยดังกล่าวแล้วตอนแรกก็รู้สึกช็อค มีแฟนเพลงโทรมาสอบถามข้อเท็จจริงต่อเนื่อง เพราะข่าวดังกล่าวมีการนำรูปผู้ชายนอนเสียชีวิต และนำรูปของตนไปประกอบไว้ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ผู้ที่ทำแบบนี้ต้องการอะไร หากต้องการยอดวิวยอดแชร์ ทำแบบนี้มันถูกต้องหรือไม่อย่างไร 

    ส่วนตัวคิดซะว่ามีคนมาต่อชีวิต แต่หน่วยงานที่มีหน้าที่ตรวจสอบการกระทำผิดของสื่อออนไลน์ ควรตรวจสอบและมีบทลงโทษเว็บไซต์ลักษณะนี้ มากกว่าที่เป็นอยู่ ที่ผ่านมาเห็นมีข่าวคนในวงการกุข่าวคนในวงการเสียชีวิตต่อเนื่อง สุดท้ายก็เป็นแค่ข่าวโคมลอย เหมือนเขียนนิยายมากกว่ารายงานข่าว การรายงานข่าวคนโน้นคนนี้ตายแบบนี้ มันถูกต้องแล้วหรือ ทำไมถึงไม่มีสามัญสำนึกเลย

    ขอแจ้งข่าวที่ทุกคนสอบถามมา ทั้งทางแฟนเพจ โทรศัพท์ และมาสอบถามถึงบ้าน เกี่ยวกับข่าวที่เผยแพร่อยู่ตอนนี้ครับ ไมค์ ภิรมย์พร คนนี้ขอแจ้งเลยครับว่าผมไม่มีรถ BMW ขับครับ และไม่มีการผิดใจเรื่องธุรกิจกับดารา ป. ใดๆทั้งสิ้น ขอให้คนเขียนข่าวนั้น ลบซะเถอะครับ มันไม่เป็นผลดีกับใครทั้งนั้นครับ ขอบคุณครับ

    ทั้งนี้รายงานข่าวการเสียชีวิตของไมค์ ภิรมย์พร ที่ไม่ใช่ความจริง เป็นเพียงการกุข่าวขึ้นมา ระบุว่า ตายแล้ว ถ้าไม่แชร์! ”ไมค์ ภิรมย์พร ตาย” ICU ต้องการเดือดB ด่วน ดาราดังซิ่งชน ปม

    ทางสำนักข่าวต้องของแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณ ไมค์ ภิรมย์พร อย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้นักร้องชื่อดัง ไมค์ ภิรมย์พร ต้องเข้าห้องicu อาการสาหัสต้องการเลือดเพื่อช่วยชีวิตอย่างเร่งด้วยกลุ๊ป B หากไม่ได้รับเลือดในปริมาณที่กำหนดจะเสียชีวิต เบื้องต้นทราบชื่อผู้ขับขี่รถ6ล้อที่พุ่งชนแล้วเป็นดาราหนุ่มชื่อดังชื่อย่อ ป. ด้วยปมเงินร่วมทำธุรกิจจำนวนแปดล้านบาทอาจเป็นประเด็นที่ทำให้ผู้ก่อเหตุขับรถพุ่งชนไมค์ ภิรมย์พรในครั้งนี้ ทางรพ.วอนขอประชาชนทุกท่านช่วยแชร์ข่าวนี้ชวยชีวิตคน1คนใว้ด้วย

     เมื่อวันนี้เวลา 10.00 น. เกิดเหตุรถหกล้อพุ่มชนรถเก๋ง BMW สีดำทะเบียน 2 กม 4459 กรุงเทพมหานคร คนขับผู้บาดเจ็บชื่อนาย พรภิรมย์ พินทะปะกัง 42 ปี หรือ ”ไมค์ พรภิรมย์ ตาย” เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งชายไทย ในสังกัดค่าย แกรมมี่โกลด์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเจ้าของผลงานเพลง ละครชีวิต นอนคว่ำหน้าอยู่ที่เบาะรถท้ายบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงทันที

    เวลาต่อมาทางโรงพยาบาลแจ้งว่าอาการเข้าขั้นโคม่าต้องการเลือดกรุ๊ปBด่วนจำนวนมากทางสภากาชาดไทยมีไม่เพียงพบ จึงวอนขอประชาชนทุกท่านช่วยแชร์ข่าวนี้ไปถึงผู้ใจบุญเพื่อช่วยชีวิคคนคนนึงใว้ได้เป็นบุญกุศลมากมายมหาศาลอย่างที่สุด