หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 มีนาคม 2561 เวลา 16:50

เริ่มนับหนึ่งสร้างครอบครัว "เปา-เอิร์ธ" ผ่อนเรือนหอ 20 ล้านบาท คึกหลังแต่งปั๊มลูกเลย

  • 1,005 view
  • share

"เปาวลี" นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง และ "เอิร์ธ" ลูกชาย "ซูโม่กิ๊ก" เดินเครื่องนับหนึ่งสร้างครอบครัว ร่วมกันผ่อนเรือนหอราคา 20 ล้าน แพลนหลังแต่งมีลูกทันที ปล่อยตามธรรมชาติ

     เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ที่ตึกศิลาบาตร มหาวิทยาลัยรามคำแหง "เอิร์ธ" กานต์ กิจเจริญ บันทึกความหวานด้วยการไปแสดงความยินดีกับ "เปา" เปาวลี พรพิมล นักร้องลูกทุ่งคนดังค่ายแกรมมี่ โกลด์ แฟนสาวที่เพิ่งประกาศข่าวดีมีแพลนเข้าวิวาห์ปลายปีหน้า พร้อมกับนำเค้กมามอบให้เป็นของขวัญ และเคียงคู่ให้สัมภาษณ์เรื่องความรัก เริ่มต้นนับหนึ่งสร้างครอบครัวแล้ว ด้วยการช่วยกันผ่อนบ้านที่ใช้เป็นเรือนหอ ราคากว่า 20 ล้านบาท

     “7 ปี ที่ผ่านมา เปาเขาก็เสมอต้นเสมอปลาย เขาทำงานหนักทุกวันเพื่อครอบครัว แล้วเขาก็รักครอบครัวเรา เราก็รักครอบครัวเขา ก็รู้สึกว่าคนนี้ใช่แล้ว ตอนให้ครอบครัวเราไปสู่ขอ พ่อกิ๊กก็ยินดีอยู่แล้ว เขาก็ถามมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะแต่ง คุณย่าเราก็ถามตลอด ก็บอกให้ย่ากับพ่อไปขอให้หน่อยนะ ในช่วงวัย 27 ปี สำหรับผมก็คิดว่าตัวเองพร้อมแล้วนะ มันได้เวลาแล้วล่ะ และคุณพ่อคุณแม่ผมก็แต่งงานกันตอนอายุเท่านี้ด้วยครับ ต้องบอกว่าตอนแรกเปาเขาไม่ใช่สเปกผมเลยสักอย่าง เจอกันครั้งแรกเขาไปถ่ายรายการที่บริษัทเรา ผมก็ไม่เคยรู้จักเขามาก่อน พ่อกิ๊กก็มาบอกว่าน้องคนนี้เขานิสัยดีนะ ให้ไปถ่ายรูปสิ เราก็ไปถ่ายมันก็มีความรู้สึกบางอย่าง ว่าเราต้อง คุยกับคนนี้ให้ได้ 

     ผมก็ไปขอพีอาร์ให้หาเบอร์เขาให้หน่อย พอได้คุยกันมาเอิร์ธว่าเปาเขาคือคนที่ใช่นะ การเติบเต็มความรักสำหรับเราจะชอบทำอาหารกินกัน เอิร์ธชอบทำอาหารอยู่แล้วก็จะทำให้เขากิน ตอนนี้เราสองคนเพิ่งผ่อนบ้านร่วมกัน ก็เป็นเรือนหอ ราคา 20 ล้าน ซึ่งรั้วติดกับบ้านพ่อกิ๊กด้วย เอิร์ธไม่อยากให้อยู่ในพื้นที่เดียวกัน คุณพ่อก็เป็นคนเลือกให้ ส่วนคุณแม่ก็อยากให้อยู่ใกล้ๆ กัน เพราะคิดถึง แพลนมีน้องก็ปล่อยธรรมชาติหลังแต่งนะ(หัวเราะ) ครอบครัวก็อยากเลี้ยงหลานแล้วด้วยครับ”

 

  • 1,005 view
  • share