หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 มีนาคม 2561 เวลา 15:31

"โต้ง เซาท์ไซด์" ปลื้ม ครั้งแรกบท "เฟสติวัล"

ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ลัคกี้อินเกมส์แอนด์อินเลิฟในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับนักน้องหนุ่มฮิพฮอพอย่าง “โต้ง-พิทรัส พฤกษกิจ” หรือ "โต้ง เซาท์ไซด์" ที่รักก็กำลังหวาน งานก็กำลังพุ่งแรงเลยเลยทีเดียว เพราะล่าสุดก่อนหน้านี้ "หนุ่มโต้ง" ได้รับเชิญไปขึ้นโชว์การแสดงระดับเฟสติวัลอย่างเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดใรแถบเอเชีย "It's the ship 2017" ด้วยการโชว์ฝีมือให้ชาวไทยและชาวต่างชาติให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก ซึ่ง "โต้ง" ได้เปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้รับเกียรติครั้งนี้ว่า

     "ถือเป็นการมาร่วมงาน It's the ship 2017 เป็นครั้งที่ 2 ครับ ก่อนหน้านี้เคยมาทีหนึ่งแล้ว แต่ว่าเป็นการมาแจมกับพี่ๆ วงไทเทฯ ซึ่งก็สนุกดี มีคนรอติดตามดูเราค่อนข้างที่จะเยอะเหมือนกัน ในส่วนของ It's the ship ปีที่ผ่านมาก็เป็นการได้รับเชิญ ได้รับเกียรติขึ้นโชว์เดี่ยวเป้นครังแรกของเทศกาลเฟสติวัลนี้ด้วยครับ ถ้าถามถึงความรู้สึกก็คงไมได้มีอะไรมาก เพราะส่วนตัวผมก็เคยผ่านงานเฟสติวัลมาบ้างมากพอสมควรครับ แต่การที่เราาต้องลงเรือและต้องมาเล่นปาร์ตี้บนเรือ ท่ามกลางแฟนเพลง มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างโอเคมาก อีกอย่างเฟสติวัลนี้ก็ถือว่าเป็นเฟสติวัลที่ค่อนข้างใหญ่ที่สุดในเอเชียเลยก็ว่าได้ 

     ในเรื่องของการเตรียมความพร้อม เราก็เตรียมเพลง เตรียมตัวทำกวารบ้านมาบ้าง กํต้องขอบคุณที่ให้โอกาสผม ซึ่งเป็นศิลปินได้มามีโอกาสและมีส่วนนร่วมกับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชียแบบ It's the ship ด้วยครับ หวังว่าปีหน้าคงได้มีโอกาสเจอกันใหม่" โต้งกล่าว