หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 มีนาคม 2561 เวลา 15:31

"Krewella" ดีใจกระแสตอบรับแรง

คอเพลง EDM ในยุคนี้คงจะไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก "Krewella" (ครูว์-เอล-ล่า) ศิลปิน 2 พี่น้องแนว EDM มาแรงจากชิคาโก้ อย่างแน่นอน ซึ่ง "Krewella" ประกอบด้วย 2 สาวพี่น้อง Jahan และ Yasmine Yousaf ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งมักจะเมีชื่อของ "Krewella" เป็นเฮดไลน์ในการโชว์เทศกาลดนตรีต่างๆ มากมายอีกต่างหาก ซึ่งเมื่อครั้งเทศกาลดนตรี "It's the ship 2017" ที่ผ่านมา 2 สาว "Krewella" ก็ได้โชว์ฝีมือไว้อย่างยอดเยี่ยมอย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว พร้อมกับเปิดเผยความรู้สึกว่า

     "สนุกและตื่นเต้นมาก เห็นว่าบนเรือมีแฟนเพลงหลากหลายประเทศด้วย ยิ่งทำให้ตื่นเต้นขึ้นไปอีก ต้องบอกเลยว่าเทศกาลดนตรี It's the ship ปีที่ผ่านมา เป้นอะไรที่สนุกสุดๆ เลยคะ พวกเราตั้งใจและพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้การแสดงออกมาอย่างสมบูรณ์แบบและประทับใจที่สุด ถึงแม้จะมีอุปสรรคที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้บ้าง อย่างฝนตกหนักอาจจะต้องเลื่อนเวลา แต่ถึงแม้ฝนจะตก แต่ทุกคนก็ยังมันส์กันมาก ส่วนเราสองคนก็เคยแสดงท่ามกลางสายฝนมาบ้างแล้ว จึงไม่เป็นปัญหาสำหรับโชว์เลย" 

     เป็นศิลปินที่แฟนเพลงชื่นชอบส่วนตัวชอบศิลปินคนไหนไหม? 
     Krewella : "พวกเราอยากดูโชว์ของ Yellow Claw เพราะเราชอบ Hard Style  และเราก็ชื่นชอบการเล่นแบบ Hard Style  จริงๆ อยากดูหลายๆโชว์มาก เพราะเป็นเทศกาลดนตรีระดับสากล บางคนก็เพิ่งเคยได้ยินชื่อเป็นครั้งแรก แต่จะพยายามไปดูโชว์ให้มากที่สุด เพราะทำให้พวกเราได้ค้นพบดนตรีใหม่ๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการทำเพลงต่อๆไปค่ะ" 

     แฟนๆ ชาวไทยชอบคุณมากอยากให้ฝากถึงแฟนๆ ชาวไทยหน่อย? 
     Krewella :  "พวกเรารักแฟนเพลงชาวไทยมาก เคยไปเล่นที่เมืองไทยมา 2 ครั้งและหวังว่าจะได้กลับไปเมืองไทยอีกครั้งเร็วๆนี้ อย่าลืมติดตามพวกเราผ่านทาง Facebook, Instagram, twitter/krewella ของเรานะคะ"