หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 มีนาคม 2561 เวลา 15:31

มันส์-สนุก-ครบทุกรสชาติกับ ดีเจดังแห่งยุค "Yellow Claw"

ดีเจดังมาแรงไม่มีตกเห็นจะหนีไม่พ้นต้องมีชื่อของ "Yellow Claw" ดีเจหนุ่มสุดหล่อจากอัมสเตอร์ดัม ขวัญใจสาวๆ คอ EDM ชาวไทยเกือบทั้งประเทศ ที่ก่อนหน้านี้ชื่ของ "Yellow Claw" ก็จะถือเป็นศิลปินอันดับต้นๆ ของวงการที่จะถูกเลือกให้เป็นเฮดไลน์ในการร่วมงานเทศกาลดนตรีเฟสติวัลใหญ่ๆ อยู่เสมอ อย่างก่อนหน้านี้ Yellow Claw ก็ได้เคยโชว์ความเดือด มันส์ แบบสุดๆ บนเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ทีสุดในเอเชียอย่าง "It's the ship 2017" มาแล้วเช่นกัน ซึ่งเขาก็ได้เปิดเผยความรู้สึกในค่ำคืนวันนั้นว่า

     "ตอนนี้ได้ขึ้นเทศกาลดนตรี It's the ship บอกเลยว่าสนุกมากๆ เพราะเฟสติวัลนี้ ทุกอย่างอยู่บนเรือหมด เราต้องคอนโทรลคนทุกคนให้สนุกไปกับเรา ซึ่งแฟนเพลงเกือบทั้งหมดมารวมตัวกันอยู่ตรงเวทีหลัก แล้วมันส์ไปกับพวกเรา มันเจ๋งมากเลย และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาแสดงบนเรือในงานเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกด้วย

     ถือเป็นดีเจที่แฟนเพลงชาวไทยชื่นชอบมากๆ มีอะไรอยากบอกถึงแฟนๆ ชาวไทยบ้าง?
     Yellow Claw : "เรามีโอกาสไปเล่นให้แฟนๆชาวไทยดู ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการใหม่ๆ เมื่อ 5-6 ปีก่อน เราก็ได้ถ่ายทำ MV เพลง Till It Hurts ที่กรุงเทพ ผมชอบทุกๆซีนที่ถ่ายในเมืองไทยมาก และแฟนๆชาวไทยก็รักพวกเรา ผมชอบอาหารไทยมาก ผู้หญิงก็สวย" 

     ช่องทางการติดต่อ Yellow Claw ได้ที่ไหน?
     Yellow Claw : "ติดตามพวกเราได้ทาง facebook, twitter, Instagram Yellow Claw พวกเราเป็นคนดูแลและคอยตอบแฟนๆ ด้วยตัวเองทั้งหมดเลยครับ"