หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 มีนาคม 2561 เวลา 13:50

ไม่เรียกสินสอดซักบาท พ่อแม่ "เปาวลี" ปลื้มลูกชาย "ซูโม่กิ๊ก" ยกให้ไปเลย

  • 1,655 view
  • share

พ่อแม่ "เปาวลี" เล่าโมเม้นท์บ้าน "ซูโม่กิ๊ก" สู่ขอลูกสาวให้ "เอิร์ธ" ลูกชาย เผยไม่เรียกสินสอดซักบาทเดียว ขอแค่รักและเอ็นดูนักร้องสาวคนดังค่ายแกรมมี่ โกลด์ เหมือนลูกสาวแท้ๆ ก็พอใจแล้ว

     วันที่ 20 มี.ค. ที่ ตึกศิลาบาตร ม.รามคำแหง ครอบครัวเฟื่องฟุ้ง ภูมิใจสุดๆ กับนางสาวพรพิมล เฟื่องฟุ้ง หรือ  "เปาวลี พรพิมล" นักร้องลูกทุ่งสาวคนดังค่ายแกรมมี่ โกลด์ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ภายหลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีศิลปศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน 

     ทั้งนี้ระหว่างที่ คุณพ่อศักดิ์ และคุณแม่บังอร เฟื่องฟุ้ง รอชื่นชมความสำเร็จของลูกสาว ผู้สื่อข่าวได้ขออัพเดทข่าวดีภายหลังนักร้องสาวเปิดใจว่าเตรียมสละโสดกับ "เอิร์ธ" กานต์ กิจเจริญ ลูกชายคนเดียวของ "ซูโม่กิ๊ก" เกียรติ กิจเจริญ ภายหลังคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 7 ปี

     โดยคุณแม่บังอร คอนเฟิร์มว่า ทางซูโม่กิ๊กและภรรยา ได้มาสู่ขอลูกสาวตนให้กับหนุ่มเอิร์ธเมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน ซึ่งตนและคุณพ่อศักดิ์ ยินดียกให้ เพราะประทับใจในความเสมอต้นเสมอปลายของหนุ่มเอิร์ธ น่ารักนิสัยดี ที่สำคัญเชื่อว่ารักลูกสาวตนเองจริง ซึ่งพิธีวิวาห์ระหว่างเปากับหนุ่มเอิร์ธจะมีขึ้นราวปลายปี พ.ศ. 2562 หรือปลายปีหน้าอย่างแน่นอน

     นอกจากนี้คุณแม่บังอรยังได้เล่าบรรยากาศสู่ขอให้ฟังด้วยว่า เป็นไปอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางความรู้สึกชื่นมื่นของทั้งสองครอบครัว โดยทางครอบครัวตนไม่ได้เรียกสินสอดทางบ้านซูโม่กิ๊ก ที่สู่ขอเปาให้กับหนุ่มเอิร์ธแม้แต่บาทเดียว ขอให้ครอบครัวหนุ่มเอิร์ธรักและเอ็นดูลูกสาวตนเหมือนลูกแท้ๆ ก็แฮปปี้แล้ว

     "บรรยากาศสู่ขอก็ดีเขินๆ สินสอดไม่ได้เรียก ไม่ต้องเรียกก็ได้ ให้เท่าไหร่ก็ได้ เขาเป็นคนดีนะ เริ่มแรกที่รู้จักกันเขาเป็นเพื่อนกัน แล้วก็ยาวมาเลย เขาน่าจะรู้ใจกัน คุยด้วยแล้วดีสบายใจ ถ้าลูกมีความสุขแม่ก็ดีใจ ได้เจอคนดี เขาเป็นคนให้เกียรติ น้องเปาแม่ว่าเขาก็มาตามขั้นตอน เข้ามาก็ทำงาน ทำงานเรียน เรียนเรียนจบแต่งงานอายุ 27 ปี และทำงานต่อ"

     ด้านคุณพ่อศักดิ์กล่าวว่า  "เหมือนกับแม่ครับรู้สึกมีความสุขที่ลูกเจอคนดี ผู้ใหญ่เขาก็ดี มาก็คุยกันดีสบายๆ เป็นกันเอง"


 

 

  • 1,655 view
  • share