หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 8 มีนาคม 2561 เวลา 12:06

สปิริตสุดยอด! "หญิงลี" เจ็บขาแต่เต็มที่ทุกโชว์เพื่อแฟนๆ ตั้งตารอ

"หญิงลี ศรีจุมพล" เผยร่างกายแข็งแรงต่อเนื่อง เหลือเพียงกล้ามเนื้อขา ที่ยังไม่เต็มที่ ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตมากๆ แล้วรู้สึกเจ็บปวด กัดฟันเก็บอาการเพื่อให้โชว์ออกมาสมบูรณ์แบบ ตอบแทนแฟนๆ ที่ตั้งตารอชม

     "หญิงลี ศรีจุมพล" นักร้องสาวซุป'ตาร์สายแซ่บค่ายแกรมมี่ โกลด์ ที่ป่วยหนัก ต้องลาสังเวียนไปรักษาเนื้อรักษาตัวอยู่นานนับปีจนอาการดีขึ้นจนเกือบปกติ เปิดเผยเมื่อตอนไปร่วมงานประกาศรางวัลมหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 14 ว่า เวลานี้ร่างกายใกล้สมบูรณ์สุดขีด มีเพียงกล้ามเนื้อขาที่ยังเป็นปัญหาสำคัญ ที่ต้องให้เวลากับการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ 

     โดยนักร้องสาวเจ้าของเสียงร้องเพลงครองใจมหาชน "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" ที่กับมาสวยพริ้งเพราอีกครั้ง กล่าวว่า เวลาที่ใช้งานมากๆ โดยเฉพาะตอนเต้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต รู้สึกเจ็บปวดมาก แต่ก็กัดฟันสู้ไม่ถอย ทำทุกอย่างเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนเพลง ที่ห่วงใย คอยเป็นกำลังใจให้ต่อเนื่อง และตั้งหน้าตั้งตารอชมตนกลับมาแสดงคอนเสิร์ตแบบสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

     "สำหรับร่างกายหญิงลีนะคะ ตอนนี้เชื่อว่าดีขึ้นมาน่าจะ 95 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ ยังเหลือกล้ามเนื้อคขาที่ยังไม่เต็มที่มาก เวลาเต้นหรือใช้งานหนักๆ มีล้าบ้าง ตื่นเช้ามากก็ปวดหน้าขา ผ่านไปประมาณหนึ่งวันสองวันถึงจะหาย หญิงก็ยังทำกายภาพบำบัด เดินบ้างวิ่งบ้าง ปั่นจักรยาน ทำให้กล้ามเนื้อขาเราแข็งแรง เวลาที่หญิงลีอยู่บนเวทีคนก็ขาดหวังว่าจะเห็นเราโชว์ได้สมบูรณ์แบบ ซี่งเวลานั้นหญิงห็จะลืมว่าหญิงเจ็บหญิงปวดหญิงป่วย หญิงจะเต็มที่ โชว์ให้สมบูรณ์แบบทุกๆ โชว์นะคะ จนบางทีเราลงจากเวทีมา ทำไมมันปวดล้าขนาดนี้ แต่หญิงขอเต็มที่กับงานคอนเสิร์ตทุกงานที่หญิงจะไป"

      หญิงลีกล่าวต่อว่า ตอนนี้ตนกลับมารับงานเต็มรูปแบบแล้ว แต่ยังไม่หักโหมวิ่งรอกเดินสายขึ้นเหนือล่องใต้ เหมือนช่วงที่ยังไม่ล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ขอให้ผู้จัดงาน เจ้าภาพ และแฟนๆ เชื่อมั่นว่าการแสดงทุกโชว์ของตนสนุกสนานครบเครื่อง ไม่ทำให้ผิดหวังอย่าแน่นอน

      "ตอนนี้รับงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบแล้วค่ะ แต่ยังไม่หักโหมเหมือนช่วงก่อนที่จะป่วยหนัก แต่ขอให้เชื่อมั่นว่าการแสดงหน้าเวทีทุกโชว์ของหญิงลีสนุกเหมือนเดิมค่ะ ขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงที่ยังรักห่วงใยให้กำลังใจเหมือนเดิมนะคะ หญิงลีกำลังเตรียมงานเพลงที่จะออกมาให้ทุกคนได้สนุกเหมือนเดิมนะคะ อาจไม่โด่งดังเหมือนอัลบั้มแรกของหญิง แต่หญิงก็ชอบ และหวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนเหมือนหญิงลีด้วย ได้เต้นสนุกๆ แน่นอนนะคะ"