หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 7 มีนาคม 2561 เวลา 14:43

FCชู "นางฟ้าในป่าปูน" หลัง "ต่าย อรทัย" โดดช่วยนร.ติดใต้ท้องรถเมล์

ยอดแฟนคลับ แฟนเพลง เพิ่มกระฉูดทันตาเห็น เมื่อใครๆสัมผัสว่าลูกทุ่งสาว" ต่าย อรทัย" ไม่ใช่แค่เสียงดี แต่เธอยังมีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่นแบบไม่รีรอ

     ล่าสุดลูกทุ่งสาวทำเอาทุกคนแห่แชร์ แห่ชื่นชมกันหนักมาก ว่าเธอเป็นนางฟ้า เป็นนางเอก ที่เมื่อวานนี้(6 มีนาคม)"ต่าย อรทัย"โดดเข้าช่วยนักเรียนที่ติดอยู่ใต้ท้องรถเมล์ และเมื่อช่วยแล้วเจ้าตัวก็ยังคอยปฐมพยาบาลนักเรียนสาวผู้โชคร้ายอย่างห่วงใยไม่ห่าง 

     อีกทั้งต่ายโพสต์เล่าเรื่องลงโซเชียล ด้วยความห่วงใยนักเรียนคนดังกล่าว ด้านชาวเน็ต แฟนคลับอ่านแล้วต่างก็ขนลุก!!กับเหตุระทึกและต่างชื่นชมความมีน้ำใจของเธอ

 

     อย่างไรก็ตามนอกจากจะรู้สึกตกใจกับเหตุดังกล่าวแล้ว ต่ายฝากถึงนักเรียนสาวว่าให้แจ้งข่าวกันเธอด้วยเด้อว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

     ตอนเที่ยงๆวันนี้ ขณะที่ต่ายกำลังจะเข้าฉากถ่ายละคร #ดาวจรัสฟ้า2018 ที่หน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต มีน้องนักเรียนคนหนึ่ง ชื่อน้องอันอัน กำลังวิ่งมาขึ้นรถเมล์ ตรงป้ายที่ต่ายและทีมกล้องกำลังถ่ายทำกันอยู่ จังหวะที่น้องวิ่งถึงช่วงท้ายรถ เท้าเกิดพลิกตรงฟุตบาต เลยทำให้น้องเสียหลักเซถลาไปชนท้ายรถเมลย์ ทำให้น้องล้มไปอยู่ใต้ท้องรถ ต่ายและทีมงานตกใจมาก หยุดทุกอย่าง ณ ตอนนั้น รีบตะโกนบอกคนขับรถเมล์ว่าอย่าขยับรถ แล้วรีบวิ่งเข้าไปช่วยน้องกัน ซึ่งตอนนั้นน้องนั่งอยู่ใต้ท้องรถนิ่งๆ ไม่ขยับ หน้าซีด เริ่มหายใจไม่ออก ต่ายถามน้องว่า เป็นยังไงบ้าง ขยับตัวค่อยๆ ออกจากใต้ท้องรถได้ไหม? น้องตอบว่า หนูมึนหัว ขยับตัวไม่ได้ มองไม่เห็นอะไรเลย ณ เบื้องต้น ต่ายและพี่ๆทีมกองถ่าย ค่อยๆช่วยกันหาวิธีเอาน้องออกมาให้ได้  ทุกคนช่วยกันพัด ช่วยกันบีบ วิ่งหายาดม เพราะตัวน้องเริ่มซีด ทั้งหน้า มือเย็นเจี๊ยบ ตาเริ่มลอย กลัวน้องช็อคมากๆ โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่แถวนั้นรีบแจ้ง รถพยาบาลมารับได้ทัน..ตอนนี้ไม่รู้ว่าน้องปลอดภัยและกลับบ้านหรือยัง..ถ้าน้องอันอันหรือเพื่อน คนรู้จัก เห็นโพสนี้ ช่วยส่งข่าวให้พี่ต่ายทราบด้วยนะคะ ว่าน้องปลอดภัยดีแล้วหรือยัง

 

     - อ่านแล้วขนหัวลุกเลยน้องต่าย ขอให้น้องเค้าปลอดภัยนะคะ
     - น้องต่ายคือนางฟ้าตัวจริงเลยครับ.ขอชื่นชมจากใจจริง

     รับตำแหน่งใหม่ไปเลย"นางฟ้าในป่าปูน".. แฟนคลับและปชช.จัดให้เด้อ

 

 

Facebook : Tai Orathai