หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 มีนาคม 2561 เวลา 14:02

ไม่สนพวกรับจ้างด่า "เสี่ยประจักษ์" เดินหน้าสานฝันหนัง "ลำไย ไหทองคำ" ผู้สาวขาเลาะ

นายใหญ่ไหทองคำฯ ไม่สน พวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ รับจ้างเปิดเฟซบุ๊กมาด่า เดินหน้าตามความฝัน ตั้งใจทำหนังผู้สาวขาเลาะ เดอะมูฟวี่ ให้สมบูรณ์แบบที่สุด ดีไม่ดีให้แฟนๆ และผู้ชมตัดสินตั้งแต่วันที่ 29 มี.ค. เป็นต้นไป

     ถูกกระแหนะกระแหน โดนกระหน่ำทำร้ายความรู้สึกตั้งแต่เปิดเผยมีโปรเจ็คต์หนัง “ผู้สาวขาเลาะ เดอะมูฟวี่” ที่นำเอาเพลงฮอตฮิตแจ้งเกิด “ลำไย ไหทองคำ” มาถ่ายทอดความฮาตามแบบไทบ้านยุค 4.0 ลงบนแผ่นฟิล์ม มาถึงวันนี้ปิดกล้องเตรียมพร้อมเข้าโรงฉายทั่วประเทศ วันที่ 29 มี.ค.นี้ เป็นต้นไป ก็ยังโดนด่าว่าร้ายไม่หาย แต่ไม่ได้ทำลายความตั้งใจของ “เสี่ยประจักษ์” ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ บอสใหญ่ไหทองคำอินดี้ เดินหน้าตามความฝันต่อเนื่อง หลังจากประสบความสำเร็จกับการทำปั้นนักร้อง ทำค่ายเพลง ขอเปิดประสบการณ์ใหม่ในวงการภาพยนตร์กับเขาสักตั้ง

     ล่าสุดวันที่ 6 มี.ค. เสี่ยประจักษ์ โพสต์เฟซบุ๊กส่งนตัว ต่อให้มีคนด่าว่าร้ายอย่างไร ก็ไม่ทำให้ตนและทีมงานรู้สึกหวั่นไหว ไม่ให้ราคากับบุคคลที่มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ รับจ้างเปิดเฟซุบุ๊กมาด่า ตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้สมบูรณ์แบบที่สุดดีกว่า

     “บางครั้งเพลงดังอาจไม่ดี บางที เพลงดีอาจไม่ดัง เหมือนหนัง บางทีลงทุนเยอะ ดาราดัง เก็บตังค์ไม่ได้เยอะแยะไป หนังผู้สาวขาเลาะไหทองคำ โปสเตอร์ก็ห่วยแตกยังกะงานวัด ยังกะMP3คลองถม จะได้ตังค์รึ! เพลงกับหนังไม่มีสูตรสำเร็จดอกครับ พวกติเก่งๆกล้าทำ กล้าลงทุนไหม? พวกติยังไงก็ไม่ไปดู บางทีรับจ้างเปิดเฟซฯ มาติ 29 มี.ค. ขอให้เหล่ามหาประชาอินดี้ออกมาแสดงพลังในโรงภาพยนตร์เยอะๆนะครับ!พี่น้อง”