หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 มีนาคม 2561 เวลา 18:50

เปิดชีวิต "ณพนรรจ์ ขวัญประภา" นักร้องนักแต่งคู่บุญ "สายัณห์ สัญญา" ทรุด! ลูกศิษย์รุดช่วยเหลือ

นักร้องนัยน์ตาฝันนักประพันธ์นัยน์ตาเศร้า ณพนรรจ์ ขวัญประภา ครูเพลงคู่บารมี ของ สายัณห์ สัญญา รู้จัก และสนิทสนมกันตั้งแต่เมื่อครั้งที่ทั้งคู่เคยเป็นสมาชิกในวง กังวาลไพร ลูกเพชร ซึ่งต่อมา ได้เป็นผู้จัดการวง พร้อมแต่งเพลงให้ สายัณห์ กว่า 200 เพลง อาทิ แด่คนชื่อเจี๊ยบ เธอผู้เป็นดวงใจ ขวัญใจ ล้มป่วยเป็นแผลที่ขาซ้าย มีอาการอักเสบ เจ็บ ปวด บวม เดินไปไหนมาลำบากมาก ไม่มีเงินรักษา

     จนกระทั่งเมื่อศิษย์สายัณห์อย่าง ราชันย์ สัญญา ได้ทราบข่าว จึงรุดมาดูอาการและได้มอบเงินให้ อาจารย์ณพนรรจ์เข้ารพ.รักษาตัว

     โดย ราชันย์ สัญญา กล่าวว่า ตนได้ขอเป็นลูกศิษย์ของ สายัณห์ สัญญา พร้อมทั้งเป็นศิษย์ของ อ.ณพนรรจ์ ขวัญประภา และทั้งสองท่านเมตตารับเป็นลูกศิษย์ โดยได้ร้องเพลงล้างใจช้ำ และ หน้ามีคำว่าโง่หรือไง ของ อ.ณพนรรจ์ เมื่อทราบข่าวว่าอาจารย์ป่วย จึงนำเงินที่ได้จากการร้องเพลง ไม่ว่าจะเป็นเงินจ้างจากเจ้าภาพ หรือเงินมาลัยน้ำใจจากแฟนๆเพลงหน้าเวทีให้ ที่เก็บไว้ นำมามอบให้อาจารย์ เพื่อนำไปเป็นค่ารักษาพยาบาลของอาจารย์ณพนรรจ์

     อย่างไรก็ตาม สายัณห์ ราชันย์ สัญญา โดยเพลงใหม่ที่จะปล่อยออกมาเร็วๆนี้ คือเพลง "ขาดหลวงพ่อเงิน" ผลงานเพลงของ ครู ส. ลือเนตร นักแต่งเพลงชื่อดังในอดีต ที่ล่วงลับไปแล้ว ส่วนลูกศิษย์ลูกหาของ อ.ณพนรรจ์ ขวัญประภา ที่อยากจะไปเยี่ยมและให้กำลังใจท่าน ก็สามารถติดต่อได้ที่  081-7124779