หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:26

ลูกกตัญญู!! "แพรวพราว" จ่ายสด 1.7 ล้าน ซื้อบ้านใหม่ใส่ชื่อพ่อ

แพรวพราว แสงทอง” นักร้องหมอลำซิ่งสาวซุป’ตาร์ คู่ขวัญ “เด่นชัย สายสุพรรณ” จ่ายเงินสด 1.7 ล้าน ซื้อบ้านใหม่ ย่านลำลูกกาคลอง 6 แสดงความเป็นลูกกตัญญู ด้วยการใส่ชื่อ นายก้าน ทศรักษา คุณพ่อเป็นเจ้าของบ้าน

     โดยนักร้องสาวสายแซ่บค่ายท็อปไลน์ มิวสิค เจ้าของเสียงต้นฉบับเพลงปล่อยน้ำใส่นาน้อง ที่ฟีเจอริ่งกับ เพชร สหรัตน์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เช่าบ้านไว้ย่านคลอง 6 ธัญญะ เพื่อใช่พักอาศัยเวลามาเดินสายคอนเสิร์ตเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ตัดสินใจซื้อบ้านหลังดังกล่าว ในหมู่หมู่บ้านฟ้าปิยรมย์ ลำลูกกา คลอง 6 ปทุมธานีเพราะมีกำลังซื้อได้ เป็นเงินที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรง และให้ นางวิสัย ทศรักษา คุณแม่เก็บหอมรอมริบไว้ ที่ใส่ชื่อพ่อเป็นเจ้าของบ้าน เพราะอยากให้เป็นสมบัติของคุณพ่อ ตอบแทนพระคุณท่านที่เลี้ยงดูเรามาเป็นอย่างดี จนมายืนอยู่จุดนี้ได้ 

 

     “ที่ซื้อที่นี่เพราะอยู่ใกล้ๆ กับบ้านคุณอา เวลาเราไม่อยู่ไหว้วานให้ทันช่วยดูแลให้ คุณแม่อนุมัติให้ซื้อได้ รู้สึกดีค่ะต่อไปนี้ไม่ต้องเช่าบ้านแล้ว ขอบคุณคุณอาที่ช่วยเป็นธุระให้ ขอดีของการให้คุณแม่เก็บเงินให้ คือมีเงินเก็บ ข้อเสียคือให้แล้วขอคืนยาก (หัวเราะ) แต่ก็ต้องขอบคุณพ่อกับแม่นะคะที่เป็นแบบอย่างในการวางพื้นฐานของชีวิต ให้รู้จักเก็บออมมาตั้งแต่เด็ก และสร้างพื้นฐานครอบครัวที่ดีให้ลูกได้เห็น ให้รู้จักการทำมาหากิน ช่วยเหลือตัวเอง ขยัน อดทน ดิ้นรนด้วยตัวเอง ขอบคุณครอบครัวที่เข้มแข็งของหนู และสุดท้ายขอบคุณอีกครั้งที่ออกเงินซื้อช่วยด้วย”