หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:37

"เพชร สหรัตน์" เอายังไงต่อไปกับชีวิต ได้ข่าวไปหย่ากับ "ตั๊กแตน ชลดา" แล้ว!

"เพชร สหรัตน์" เอายังไงต่อไปกับชีวิต ได้ข่าวไปหย่ากับ "ตั๊กแตน ชลดา" แล้ว!

     ในขณะที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังถูกจับตาว่าจะลงเอยอย่างไร ล่าสุดมีกระแสข่าวแพร่สะพัดว่า เพชร สหรัตน์ กับ ตั๊กแตน ชลดา นัดกันย่องเงียบขึ้นอำเภอเซ็นใบหย่า ตัดขาดความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาในโลกนี้เรียบร้อยแล้ว ใช้ชีวิตแบบสโลแกนเกิบคอนเวิร์สออลสตาร์ "ทางใครทางมัน"

     ข้อเท็จจริงเรื่องนี้เป็นอย่างไร? เชื่อว่ามีหลายคนต่อมเผือกระเบิด อยากรู้ความเคลื่อนไหว ผู้สื่อข่าวสยามดารา พยายามโทรสอบถาม นักร้องลูกทุ่งสาวที่แจ้งเกิดจากเพลงไม่ใช่เพลงทำแทนไม่ได้  แต่ปลายเสียงมีเพียงบอดี้การ์ดสาวหวานๆ เป็นหนังหน้าไฟคอยเคลียร์ให้นักร้องสาวเหมือนเดิม นับตั้งแต่ทิ้งบอมบ์อดีตสามีลงเฟซฯ

     ส่วนนักร้องหนุ่มที่ตัดสายสะดือก้บเพลงอ้ายตายสิไห่นำบ่ ตอนแรกไม่รับสาย ทิ้งช่วงไปพักใหญ่โทรกลับมาพร้อมกับเปิดอกให้หายข้อใจ "หย่ารึยัง?"

     "ไม่รู้ไปเอามาจากไหน ผมก็งง เพราะยังเคลียร์กันไม่ลงตัว ตอนนี้ก็เป็นแค่พี่น้องที่ดีต่อกัน อยู่แบบนี้ก็โอเคแล้ว การใช้ชีวิตของเราไม่เหมือนกัน พยายามลองดูแล้ว ถามว่าน้องเขาผิดอะไร น้องเขาไม่มีอะไรผิดเลย ผมเองที่ผิด ยอมรับความผิดทุกอย่าง ด้วยความที่มีอะไรซับซ้อนหลายอย่าง พอจะคุยกันได้ก็มีเรื่องมีราวเข้ามา จบด้วยการหย่าแหล่ะครับ แต่ไม่รู้วันไหน ไปได้ซีเรียสไปวันไหนก็ไป"

     ต่อคำถามว่าเอายังไงกับชีวิตหลังจากนี้ เพชร สหรัตน์ บอกว่า ขอโฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก โดยตอนนี้กำลังแฮปปี้ ที่เห็นยอดวิวเพลง "หมอลำลงตับ" ฟีเจอริ่งกับ "ลำไย ไหทองคำ" ในโปรเจคสัป-ปะ-รัง-เคพุ่งต่อเนื่อง หลังจากปล่อยลงยูทูบไปเพียงไม่กี่วัน

     "เพลงหมอลำลงตับที่ผมฟีเจอริ่งกับลำไย กระแสตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ผ่านสองล้านวิวแล้ว พอใจกับผลงาน โอเคเลยครับ อีกอย่างหนึ่งผลงานนี้ปล่อยลงช่องยูทูบที่เพิ่งเปิดใหม่ เริ่มต้นใหม่แบบยังไม่มีใครกดซับสไครเลย ได้ยอดวิวหลักล้านโอเคมาก ไม่ได้ลงในยูทูบท็อปไลน์ตรงนี้เป็นข้อตกลงของผมกับนายห้าง (ดร.ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม นายใหญ่ค่ายท็อปไลน์) เกี่ยวกับรายได้ ช่องเพชร ท็อปไลน์ แต่ยังให้ท็อปไลน์ ดิจิตอล บริหารจัดการเหมือนเดิม แต่ก็จะเอาเฉพาะผลงานของผมทำลงในช่องนี้ งานคอนเสิร์ตก็ไม่ตกนะครับ ยังเต็มเดือนเหมือนเดิม ยาวถึงเดือนเมษายนไปแล้ว ใช้ชีวิตปกติทุกอย่างเหมือนเดิม โฟกัสกับเรื่องงาน และงานโรงงาน ช่วยท็อปไลน์ฯ เต็มตัว ในโปรเจคสัป-ปะ-รัง-เคต่อไปก็ปล่อยเพลงที่ผมฟีเจอริ่งกับ กวาง จิรพรรณ และก็จะทยอยปล่อยเรื่อยๆ มี ต้าร์ ตจว. กุ้ง สุภาพร บอย พนมไพร อาม ชุติมา ออย แสงศิลป์ ไอดิน อภินันท์ เป็นต้น ซึ่งผมร้องแจมกับทุกคนครับ"