หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:50

เก่งมาก "ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์" แจ้งเกิดแค่ปีเดียวปลดหนี้ได้เป็นล้าน!

  • 1,418 view
  • share

"ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์" เผยชีวิตภายหลังแจ้งเกิด เป็นนักร้องอาชีพเต็มตัว แฮปปี้ปลดหนี้เป็นล้านให้ครอบครัว ยิ้มมีงานต่อเนื่องเดินเครื่องยกระดับความเป็นอยู่

     "ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์" หรือ "ป๊อปปี้ ไมค์ทองคำ" สุดยอดจริงๆ ภายหลังคว้าแชมป์ไมค์ทองคำ 4 เมื่อปี 2559 ได้เป็นนักร้องอาชีพเต็มตัวกับค่าย ยุ้งข้าว เร็คคอร์ด แจ้งเกิดกับเพลงต้องฮักให้สุดใจ เดินสายโชว์ลูกคอทั่วไทย ผ่านไปหนึ่งปี มาถึงปี พ.ศ. 2561 สามารถปลดหนี้สินให้กลับครอบครัว จากติดลบอยู่เป็นล้าน กลับมาเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ จากนี้ต่อไปเดินหน้าสร้างความสุขให้กับมิตรรักแฟนเพลง พร้อมกับเก็บเงินเก็บทอง เพื่อยกระดับความเป็นอยู่ครอบครัวให้ดียิ่งๆ ขี้นไป 

     "ชีวิตทุกวันนี้ดีขึ้นจากเดิมมากๆ เลยค่ะ สนุกกับการทำงาน หลังปลดหนี้ให้กับพ่อแม่ ทั้งที่นา บ้าน รถ มูลค่ารวมล้านกว่าได้ หลังจากมาเป็นนักร้องจริงจังได้ 1 ปีแล้ว จากนี้ไปก็จะตั้งใจเก็บเงินไปทำอย่างอื่น ต่อยอดเพื่อยกระดับความเป็นอยู่ให้ดีขี้น ตั้งใจเรียนที่คณะบัญชี มหาวิทยาลัยรามคำแหง ให้จบไวๆ ตอนนี้เพิ่งเรียนปี 1 จะทำให้ดีที่สุดค่ะ ที่เรียนบัญชีเพราะตอนแรกไม่ได้คิดว่าตัวเองจะได้มาเป็นนักร้อง อยากมีอาชีพที่มั่นคง พี่เห็นหนูชอบเลข เลยแนะนำให้เรียนด้านนี้ หนักพอสมควร แต่จะทำให้ดีที่สุดควบคู่ไปกับการเป็นศิลปิน งานร้องร้องเพลงก็โอเค หลังจากปีใหม่ก็มีงานต่อเนื่อง"

 

  • 1,418 view
  • share